โตเกียวฯไลฟ์จ่อออก “เหมาจ่ายใหม่” รับมือนักขายโต 6,500 คน

ดร.สมโพชน์ เกียรติไกรวัล ประธานที่ปรึกษาสำนักกรรมการผู้จัดการ และสายงานตัวแทน บมจ.โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย) เปิดเผยว่าช่วง 9 เดือน ตั้งแต่มกราคมถึงกันยายน 2563 ที่ผ่านมาผลงานของช่องทางตัวแทนบริษัทฯ ถือเป็นผลบวกไม่ติดลบตามอุตสาหกรรมที่ลดลงมากถึงร้อยละ 20 และในเดือนล่าสุดตุลาคม 2563 บริษัทยังสามารถสร้างผลงานในช่องทางตัวแทนเพิ่มขึ้นได้ถึงร้อยละ 10 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2562

“ใน 9 เดือนที่ผ่านมา ช่องทางตัวแทนประกันชีวิตของทั้งอุตสาหกรรมผลงานติดลบถึง 20% มีหลายค่ายที่ลดลงมากกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม ขณะที่ของเราไม่ติดลบก็ถือว่าดี และในเดือนตุลาคมผลงานของช่องทางตัวแทนยิ่งดีมากขึ้นเพราะเติบโตราว 10%” ดร.สมโพชน์กล่าว และว่า

ช่วงระหว่างนี้จึงเร่งเดินสายสร้างขวัญกำลังใจให้กับพลังตัวแทนในการทำงาน 2 เดือนโค้งสุดท้ายของปีผ่านการจัดประชุม CAMP โดยในวันที่ 24-25 พฤศจิกายนนี้จัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และ 25-26 พฤศจิกายน จะจัดที่จังหวัดสุโขทัย พร้อมมีกำหนดการต่อที่จังหวัดพิษณุโลกด้วย

ดร.สมโพชน์ กล่าวต่อว่า สำหรับช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม 2563 นี้ บริษัทยังมีแผนที่จะออกผลิตภัณฑ์เสริมประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายชุดใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและการนำเสนอของตัวแทนได้มากขึ้น ด้วยปัจจุบันมีจำนวนเพิ่มถึง 6,500 คน จากปีก่อนที่อยู่ราว 4,000 คน ถือเป็นการเติบโตเพิ่มขึ้นมากกว่าร้อยละ 50

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน