ปัง! รับปีใหม่ โตเกียวมารีนไลฟ์ เปิดตัว ประกันสุขภาพเหมาจ่าย Tokio Good Health แอดมิท 18 โรคร้ายแรง ดับเบิ้ลผลประโยชน์ 2 เท่า คุ้มครองสูงสุด 240 ล้านบาท รับเด็กแรกเกิดถึง 85 ปี

ดร.สมโพชน์ เกียรติไกรวัล ประธานที่ปรึกษาสำนักกรรมการผู้จัดการ และสายงานตัวแทน บมจ.โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 บริษัทจะเริ่มขายผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพเพิ่มเติมตัวใหม่ โตเกียวกู๊ดเฮลท์  (Tokio Good Health)  แบบเหมาจ่าย หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชนและฝ่ายขายตัวแทนทั่วประเทศเรียบร้อยไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา

“เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ โตเกียวกู๊ดเฮลท์ แบบเหมาจ่ายตัวใหม่ จะเริ่มขายวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 นี้เป็นวันแรก ให้ความคุ้มครองลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม เริ่มต้นค่ารักษาครั้งละ 500,000 บาท สูงสุด 120 ล้านบาท โดยมีความคุ้มครองพิเศษเป็นดับเบิ้ลตามแผนการคุ้มครองที่ซื้อ เมื่อเข้ารับการรักษาตัวด้วย 18 โรคร้ายแรง สูงสุด 240 ล้านบาท”

สำหรับความพิเศษของ ประกันสุขภาพ โตเกียว กู๊ด เฮลท์  (Tokio Good Health)  อันดับ 1 คือ หากเข้าโรงพยาบาลรับการรักษาพยาบาลแบบแอดมิท 18 โรคร้ายแรง เช่น โรคหลอดเลือดในสมอง โรคมะเร็ง โรคหัวใจ ฯลฯ (ตามตารางประกอบ) การคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจาก 500,000 บาท จะเพิ่มเป็น 1 ล้านบาทและถ้าซื้อเหมาจ่ายแบบคุ้มครองสูงสุด 120 ล้านบาทก็จะครอบคลุมถึง 240 ล้านบาท ด้วยเริ่มต้นค่าห้องจาก 2,000 บาท ถึง 25,000 บาท ขึ้นอยู่กับแพคเกจที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อ

อย่างไรก็ตามปกติผลิตภัณฑ์เหมาจ่ายมีทั้งหมด 13 หมวดตามมาตรฐานของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) แต่ โตเกียวมารีนประกันชีวิตจะมีทั้งหมด 17 หมวดโดย 4 หมวดที่เพิ่มขึ้นมาตั้งแต่หมวดที่ 14 เป็นค่าห้องพักพ่อแม่บุตรที่อายุไม่เกิน 18 ปี เท่ากับค่าห้องของผู้ป่วยเด็กตามแผน หมวดที่ 15 หมวดค่าเวชภัณฑ์ 2 หรืออุปกรณ์เทียม หมวดที่ 16 เป็นค่าพยาบาลเฝ้าไข้หลังออกจากโรงพยาบาล 28 วัน และหมวดที่ 17 เป็นเรื่องการตรวจสุขภาพ OPD หรือวัคซีน

“กรณีเด็กอายุต่ำกว่า  18 ปี ป่วยเข้ารับการรักษาพยาบาลในโรงพยาบาล แล้วมีคุณพ่อคุณแม่เฝ้าไข้  มีเตียงเสริม เตียงพิเศษ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นให้อีกตั้งแต่ 2,000 – 20,000 บาทต่อวัน แล้วยังมีเรื่องของอุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น ขาเทียมและหรือส่วนที่มองว่าเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่หลังจากการักษาแล้วต้องใช้ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คุ้มครองให้ตามวงเงินที่กำหนด  และอันดับที่ 3 เรื่องของเนอร์สเซอรี่  ที่ผู้ป่วยพักฟื้นหลังออกจากโรงพยาบาล แล้วมีพยาบาลดูแลเฝ้าไข้ที่บ้านได้อีก 28 วัน วงเงิน 500-15,000 บาทต่อวัน” ดร.สมโพชน์กล่าว และว่า

ที่พิเศษอีกอันที่คิดว่าลูกค้าทุกคนจะมีโอกาสได้ใช้อีกแน่นอน เป็นวงเงินคุ้มครองเรื่องของ OPD ไม่ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล แค่ไปหาหมอก็สามารถเบิกได้   มีแพ็กเกจให้เลือกตั้งแต่แพ็กเกจเล็กถึงแพ็กเกจใหญ่ วงเงินตั้งแต่ 3,000 บาท ไปจนถึงหลักหมื่นบาท และถ้าวงเงินนี้ใช้ไม่หมดหรือไม่ได้ใช้ ลูกค้าสามารถนำวงเงินนี้ไปเป็นค่าใช้จ่ายในการตรวจสุขภาพประจำปีได้ และถ้าวงเงินยังใช้ไม่หมดก็สามารถนำเงินนั้นไปฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่หรือวัคซีนอะไรก็ว่าไป ในส่วนนี้ทุกคนจะได้ประโยชน์ที่ค่อนข้างแตกต่างและบริษัทยินดีให้ลูกค้าได้ใช้

นอกจากนั้นยังมีการจ่ายค่านอนห้อง ICU หรือ CCU แบบเหมาจ่ายจริง โดยปกติค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงเฉลี่ยถึง 20,000 บาทต่อวัน และที่ผ่านมาหลายบริษัทกำหนดว่าไม่เกิน 2 เท่าของค่าห้อง เช่น ค่าห้อง 2,000 บาทต่อวันหรือไม่เกิน 4,000 บาทต่อวัน เท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพโตเกียวมารีนกู๊ดเฮลท์ตัวใหม่นี้จ่ายแบบเหมาจ่ายตามจริง จึงเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายออกมาครั้งนี้ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในทุกระดับให้เข้าถึงได้ง่าย ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มตั้งแต่ 10,000 กว่าบาทต่อปี คุ้มครอง 500,000 บาท  ซึ่งมีการคุ้มครองประกันชีวิตและอีกมากมาย โดยกำหนดรับประกันได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดอายุ 0 ขวบ ไปจนถึงอายุ 85  ปี 

“ผมกล้าการันตีว่า ผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย โตเกียวกู๊ดเฮลท์  (Tokio Good Health)  ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาดเรากล้าท้าพิสูจน์”

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน