โตเกียวมารีนฯ ได้ฤกษ์ดีทำบุญ “เปิดบ้าน” แม่สอด

คุณสมโพชน์ เกียรติไกรวัล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (DCEO) บริษัท โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2563 (วานนี้) บริษัทฯ ได้จัดพิธีทำบุญที่ทำการสาขาแห่งใหม่ในอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เพื่อให้บริการฝ่ายขายตัวแทนและประชาชนในพื้นที่ โดยเป็นไปตามแผนงานของบริษัทฯ ที่เตรียมจะเปิดสำนักงานสาขาเพิ่มอีก 3 สาขาในไตรมาส 2 ปี 2563 นี้ จากเดิมที่มีอยู่แล้ว 21 สาขา โดยทั้งหมดจะมีถึง 24 สาขาทั่วประเทศ

“วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 เป็นวันที่มีฤกษ์งามยามดีครับเราก็จัดให้ทำบุญสาขาฯ แม่สอด เพื่อเปิดให้บริการเลย หลังจากจัดเตรียมออฟฟิศเสร็จกันมาแล้ว และในวันที่ 28 นี้ก็จะเปิดที่อุตรดิตถ์ แล้วอีกแห่งที่พิษณุโลกเราจะเปิดในวันที่ 4 มิถุนายน 2563 ก็ถือว่าเป็นไปตามกำหนดแผนงานที่วางไว้ ไม่ได้ชะลอหรือช้าไปกว่าเดิม” คุณสมโพชน์กล่าว และว่า

สาขาโตเกียวมารีนประกันชีวิต แห่งใหม่ในอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เป็นสาขาที่ 22 มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถรองรับการให้บริการประชาชนและตัวแทนทั่วประเทศในการติดต่อประสานงานกับบริษัทได้อย่างสะดวก พร้อมกันนั้นยังเป็นสำนักงานทำการของฝ่ายขายตัวแทนในพื้นที่ ซึ่งบริษัทได้จัดห้องประชุมย่อยไว้รองรับกิจกรรมต่างๆ ด้วย

สำหรับบรรยากาศทำบุญสาขาโตเกียวมารีนประกันชีวิต ที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เมื่อวานนี้เวลา 08.40 ทาง คุณสมโพชน์ เกียรติไกรวัล DCEO ได้มอบหมายให้ คุณชูเกียรติ พรหมธาดา ผู้อำนวยการสายงานงานตัวแทน ได้ไปร่วมพิธีเปิด เพื่อขยายการบริการลูกค้าให้ครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือ โดยมี คุณธนกฤต ธันยาวัฒนา รองผู้อำนวยการสายงานตัวแทน ประจำการสาขาแม่สอด ซึ่งนับเป็นการเสริมความแข็งแกร่งและแสดงถึงความพร้อมในการเป็นผู้นำด้านการวางแผนการเกษียณของโตเกียวมารีนประกันชีวิตในวันนี้และอนาคตให้กับคนไทยทั่วทั้งประเทศ

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน