TQM จับมือ BKI จัดโปรฯ รับ MAY DAY

เพิ่มเพื่อน

ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กรุงเทพประกันภัยได้ร่วมมือกับทีคิวเอ็มนำโปรดักส์ประกันมนุษย์เงินเดือนมาพัฒนาต่อยอดด้วยการออกแบบความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ขึ้นมาเป็นแคมเปญพิเศษชื่อ “มนุษย์เงินเดือน MAY DAY” อาทิ

– ประกันอุบัติเหตุทำงานสบายใจ คุ้มครองครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายเหมาะสำหรับคนทำงานภาคอุตสาหกรรมและภาคเกษตรกรรม โดยเฉพาะคนที่ใช้เครื่องจักรในการทำงานมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุสูง โดยให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงที่เกิดจากการทำงานสูงสุดถึง 500,000 บาท เงินชดเชยรายได้กรณีต้องเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุอีก 500 บาทต่อวันและเข้ารับการรักษาพยาบาลโดยไม่ต้องสำรองจ่ายด้วยเบี้ยประกันภัยเพียง 999 บาทต่อปี

-ประกัน Care คุณว่างงาน เป็นประกันคุ้มครองการว่างงาน เนื่องจากมนุษย์เงินเดือนมีความเสี่ยงต่อนายจ้างปิดกิจการหรืออาจจะถูกเลิกจ้างเนื่องจากการชะลอตัวของสภาพเศรษฐกิจและการย้ายฐานการผลิตของนักลงทุนในบางธุรกิจ โดยกรมธรรม์นี้ให้เงินชดเชยระหว่างไม่มีงานทำสูงสุด 75,000 บาทอายุระหว่าง 20-60 ปีเป้นพนักงานหรือลูกจ้างประจำและเป็นผู้ประกันตนกับประกันสังคม

-ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน เป็นประกันรถยนต์ส่วนบุคคลประเภท 1,2+และ3+ ถูกออกแบบมารองรับมนุษย์เงินเดือนทำงานยุ่งไม่มีเวลา รายได้ไม่เพียงพอต่อรายจ่าย ด้วยบริการขับรถรับ-ส่ง ทำธุระแทน มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อม บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง พร้อมให้ความคุ้มครอง Gadget ในรถยนต์เมื่อเกิดอุบัติเหตุ และช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้วยบริการผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน

-ประกันสุขภาพ Health on top เพียงมีประกันสุขภาพหรือมีสวัสดิการของบริษัทอยู่แล้ว สามารถซื้อได้เริ่มต้นที่ 3,000 กว่าบาท คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท

-ประกันอุบัติเหตุ 2 เด้งสำหรับวัยทำงาน คุ้มครองอุบัติเหตุและหนี้สินค้างชำระหากผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

-ประกันภัย Motor Add On มีเงินชดเชยรายได้กรณีนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลสูงสุด 3,000 บาทต่อวัน

-ประกันโรคมะเร็ง เจอ จ่าย จบ คุ้มครองสูงสุด 5,000,000 บาท

-ประกันภัยบ้านอยู่อาศัย Home&Content คุ้มครองอัคคีภัย น้ำท่วม ภัยธรรมชาติรวมถึงการคุ้มครองการโจรกรรม

ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า ผลสำรวจพฤติกรรมกลุ่มผู้ใช้แรงงานพบว่า อุบัติเหตุของคนทำงานอันเนื่องมาจากการปฏิบัติงานได้ส่งผลกระทบต่อทั้งตนเอง ครอบครัว สังคม เศรษฐกิจและภาพลักษณ์ของประเทศ ซึ่ง TQM มีความเข้าใจถึงบทบาทของคนวัยทำงานที่ส่วนใหญ่รับหน้าที่หลายบทบาท และบทบาทสำคัญคือการเป็นเสาหลักครอบครัวจึงได้พัฒนาแคมเปญ “มนุษย์เงินเดือน MAY DAY” ขึ้นมาเสมือนเป็นตัวช่วยและแบ่งเบาภาระจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้น ให้กับมนุษย์เงินเดือน

ดังนั้นแคมเปญดังกล่าวนี้จึงถูกออกแบบความคุ้มครอง สิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ ให้ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้ใช้แรงงานซึ่งเป็นมนุษย์เงินเดือน

ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวเสริมว่า แคมเปญพิเศษ “มนุษย์เงินเดือน MAY DAY” จะเปิดให้บริการผ่านช่องทาง Line Official “TQM Insurance Broker” แบบ One Stop Service สะดวกทั้งก่อนซื้อและบริการหลังการขายเพียงเข้าไปที่ไลน์ “TQM Insurance Broker” พิมพ์คำว่า “มนุษย์เงินเดือน” ก็สามารถเลือกซื้อโปรดักส์ได้ทันใจ ขณะเดียวกันลูกค้ากลุ่มออฟไลน์ยังสามารถใช้บริการครบวงจรได้เช่นเดิมที่ โทร.1737

ส่วนสิทธิประโยชน์พิเศษ สำหรับลูกค้าซื้อประกันมนุษย์เงินเดือนประเภท 1 รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,000 บาทและเพื่อตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนทำงานยุ่งไม่มีเวลาแต่ซื้อประกันรถยนต์ภาคสมัครใจทุกประเภทจะได้รับบริการทำธุระแทนคุณผ่าน Grap Taxi มูลค่า 500 บาท ทุกหรมธรรม์และซื้อประกันประเภทอื่นๆรับ Give Voucher มูลค่าสูงสุด 300 บาท ภายใน 31 พฤษภาคมนี้  และผู้ใช้แรงงานทั่วประเทศ ทีคิวเอ็มและกรุงเทพประกันภัย มอบฟรีประกันอุบัติเหตุ 2 เท่าหรือ 200,000 บาท เฉพาะเดือนพฤษภาคมนี้ ลงทะเบียนรับได้ที่ไลน์ “TQM Insurance Broker” ส่วนผู้สนใจติดต่อ ทีคิวเอ็มได้ที่ www.tqm.co.th ,Facebook/Line Official “TQM Insurance Broker” , โทร.1737 ตลอด 24 ชั่วโมงหรือสาขาทีคิวเอ็มทั่วประเทศ

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน