ตอบแทนพระคุณแม่ดูแลท่านด้วยประกันชีวิต

สมาคมประกันชีวิตไทย แนะนำบอกรักแม่ ตอบแทนพระคุณท่านด้วยการวางแผนสุขภาพ โดยใช้    ประกันชีวิตและสัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพช่วยดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายในอนาคต

นายพิชา สิริโยธิน ผู้อำนวยการบริหารสมาคมประกันชีวิตไทย เปิดเผย ถึงสถิติการเสียชีวิตส่วนใหญ่ของผู้หญิงเกิดจากมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งตับและทางเดินน้ำดี และยังประสบปัญหาจากโรคกระดูกพรุน ซึ่งเมื่อเกิดอุบัติเหตุอาจทำให้กระดูกร้าวหรือแตกหักได้ อาจทำให้กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง มีปัญหาเรื่องแผลกดทับและลุกลามไปยังโรคอื่นๆ ได้ง่าย ซึ่งค่ารักษาพยาบาลจากโรคร้ายต่างๆ ดังกล่าวข้างต้นมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอีกประมาณปีละ 15 -20 % ดังนั้น การวางแผนสุขภาพสำหรับแม่จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ท่านได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดจากผู้เป็นลูกผ่านประกันชีวิตและสัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพ ซึ่งจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ลูกๆ ยังสามารถนำค่าเบี้ยประกันสุขภาพที่ทำให้พ่อ – แม่ ของตนเองและคู่สมรสมาใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้สูงสุด 15,000 บาท ตามประกาศของกรมสรรพากร ทั้งนี้ หากลูกๆ หลายคนรวมกันซื้อประกันดังกล่าวข้างต้น สิทธิลดหย่อนภาษีก็สามารถนำมาหารเฉลี่ยร่วมกันได้ ดังนั้นในโอกาสวันแม่แห่งชาติที่จะถึงนี้ สมาคมจึงขอเชิญชวนให้ลูกๆทุกคนแสดงความรักผ่านการทำประกันชีวิต มอบเป็นของขวัญทดแทนพระคุณแม่

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน