วิริยะฯชวนร่วมกิจกรรม “ปั่นสนุก…ทั่วไทย…รู้วินัยจราจร” @เมืองโบราณ

บมจ.วิริยะประกันภัย ร่วมกับ เมืองโบราณ สมุทรปราการ เปิดเส้นทางความสุขและความสนุกสนานกับกิจกรรมปั่นจักรยานในรูปแบบของการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ภายใต้โครงการ  แรลลี่…จักรยาน เมืองโบราณ  “ปั่นสนุก…ทั่วไทย…รู้วินัยจราจร” โดยบริษัทฯ จัดขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนผู้เอาประกันภัยที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจบริษัทฯ เป็นอย่างดียิ่งมาโดยตลอด

สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นครั้งนี้ นอกจากการได้ออกกำลังเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีด้วยการปั่นจักรยาน ไปพร้อมๆกับการได้มีโอกาสชื่นชมความวิจิตรงดงามของสถาปัตยกรรมอันล้ำค่าที่ถูกจำลองไว้ภายในพิพิธภัณฑ์เมืองโบราณแห่งนี้แล้ว ตลอดเส้นทางยังมีกิจกรรมฐานที่สอดแทรกความรู้ด้านการขับขี่อย่างปลอดภัย ความสำคัญของป้ายสัญลักษณ์ต่างๆ การสวมหมวกกันน็อคเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ รวมไปถึงการปลูกจิตสำนึกของการมีส่วนร่วมในการช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนน และความมีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมทางอีกด้วย

ทั้งนี้ เฉพาะผู้เอาประกันภัยที่ทำประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 ไว้กับ บมจ.วิริยะประกันภัย สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรม โดย 1 กรมธรรม์ ร่วมกิจกรรมได้ 2 ท่าน สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ  โทร. 02-129-7428,02-129-7421

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน