วิริยะประกันภัย สนับสนุนยกระดับมาตรฐานแท็กซี่ไทย

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม รับมอบของที่ระลึกจาก นายสุรพงษ์ กิจชิต รองผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 6 (ภาคกรุงเทพฯ) ด้านสาขา บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในโอกาสเยี่ยมชมบูธวิริยะประกันภัย ภายหลังเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “Taxi OK มิติใหม่แท๊กซี่ไทย” ซึ่งกรมการขนส่งทางบก ร่วมกับ ภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ เอกชน จัดขึ้นเพื่อยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยการให้บริการรถแท็กซี่ไทยทั้งระบบ พร้อมเพิ่มศักยภาพการเข้าถึงบริการที่สะดวก รวดเร็ว ด้วยแอพพลิเคชั่น Taxi OK ที่สามารถใช้งานได้ง่าย และให้ประชาชนมั่นใจในความปลอดภัยตลอดการเดินทาง ณ กรมการขนส่งทางบก จตุจักร กรุงเทพฯ

สำหรับโครงการ “Taxi OK มิติใหม่แท๊กซี่ไทย” เป็นการพัฒนารูปแบบการให้บริการแท็กซี่ด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกำกับ ดูแล และควบคุมความปลอดภัย เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้ง GPS Tracking ที่มีระบบยืนยันตัวตนผู้ขับรถและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกความปลอดภัย, กล้องบันทึกภาพในรถแบบ Snap Shot, ปุ่มฉุกเฉิน SOS ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยตลอดการเดินทาง และ แอพพลิเคชั่น Taxi OK สำหรับเรียกใช้บริการรถแท็กซี่ได้สะดวก รวดเร็ว ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของผู้โดยสาร นอกจากนี้ ยังเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ขับรถแท็กซี่ ช่วยสร้างโอกาสในการประกอบอาชีพ และเพิ่มความสามารถในการเข้าถึงผู้โดยสารได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ทีมงาน INN WHY?

ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ ติดตามรับชมรายการสด ทุกวันศุกร์ เวลา 15.30 – 16.30 น.
ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม IPM ช่อง 62 ,
Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com