“วิริยะประกันภัย” จัดงานวิ่งการกุศล เพื่อโครงการก้าวคนละก้าว

บมจ.วิริยะประกันภัย ร่วมกับ เมืองโบราณ สมุทรปราการ จัดงานวิ่งการกุศล มินิมาราธอน “ก้าวหนึ่ง ณ เมืองโบราณ เพื่อโครงการก้าวคนละก้าว” ระยะทางวิ่ง 10 กิโลเมตร บนพื้นที่กว่า 800 ไร่ ภายในเมืองโบราณ สมุทรปราการ ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 5.00 – 9.00 น. ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการจัดกิจกรรมและบัตรเที่ยวชมเมืองโบราณตลอดทั้งวัน มอบให้โครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของ ตูน บอดี้แสลม เพื่อระดมทุนช่วยเหลือการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

ทั้งนี้ นอกจากการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ ในการร่วม “ก้าว” เพื่อช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์การแพทย์แล้ว ตลอดระยะทางของการวิ่ง ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังมีโอกาสได้ชื่นชมสถาปัตยกรรมอันล้ำค่า และสถานที่สำคัญต่างๆ ทางประวัติศาสตร์ของประเทศไทยภายในวันเดียวกัน

โดยกิจกรรมการวิ่งในครั้งนี้ แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ประเภทวิ่งแข่งขัน มินิมาราธอน ระยะทาง 10 กิโลเมตร ชิงถ้วยรางวัล “ก้าวหนึ่ง ณ เมืองโบราณ” พร้อมลายเซ็นจาก ตูน บอดี้แสลม รวมถึงเหรียญรางวัล และเสื้อ (อัตราค่าสมัคร 600 บาท) ส่วนอีก 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทวิ่งการกุศล ระยะทาง 10 กิโลเมตร และประเภทวิ่งกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ ระยะทาง 3 กิโลเมตร ฟรี ไม่เสียค่าสมัครใดๆ และสามารถร่วมบริจาคได้ภายในงาน

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน