วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุนงานวิ่ง “รวงผึ้ง Bangkok Run”

พลตำรวจโทโสภณ พิสุทธิวงษ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานแถลงข่าว กิจกรรมมินิมาราธอน “รวงผึ้ง Bangkok Run” ซึ่ง บมจ.วิริยะประกันภัย ในฐานะภาคีเครือข่าย ได้ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรมดังกล่าว โดยมี คุณเด่นพงศ์ กุนทีกาญจน์ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ NON-MOTOR ด้านประกันภัยสุขภาพและอุบัติเหตุ เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีแถลงข่าว ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ บมจ.วิริยะประกันภัย ได้ร่วมสนับสนุนกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่มสำหรับนักวิ่ง จำนวน 10,000 คน มูลค่าทุนประกันรวมทั้งสิ้น 1,100 ล้านบาท และของของที่ระลึกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

สำหรับ กิจกรรมมินิมาราธอน “รวงผึ้ง Bangkok Run” กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค แสนสิริ เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์ และภาคีภาคีเครือข่าย จัดขึ้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและประชาสัมพันธ์ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ถนนเส้นใหม่ของกรุงเทพมหานครให้เป็นที่รู้จักแก่สาธารณชน

ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.00 น. โดยภายในงานจะมีการปลูก “ต้นรวงผึ้ง” อันเป็นต้นไม้มงคลประจำรัชกาลที่ 10 และการแข่งขันมินิมาราธอน ระยะทาง 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร นำวิ่งโดย ตูน อทิวราห์ คงมาลัย ซึ่งผู้ชนะเลิศอันดับ 1-3 จะได้รับโล่และเงินรางวัลอีกด้วย

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน