วิริยะประกันภัย สนับสนุน กองทัพบก ส่งมอบความสุข…วันเด็กแห่งชาติ ปี 2563

วันเด็กแห่งชาติปีนี้ บมจ.วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุน กองทัพบก และภาคีเครือข่าย ส่งมอบความสุขให้กับน้องๆ ในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย” ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ พื้นที่ภายใน กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ (สนามเป้า) เขตพญาไท กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ร่วมออกบูธกิจกรรม ภายใต้แนวคิด “มีวินัย มีน้ำใจ ปลอดภัยทุกเส้นทาง” พร้อมนำเกมที่สอดแทรกเรื่องความปลอดภัยบนท้องถนนและของรางวัลมากมาย มอบเป็นของขวัญให้กับน้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม รวมถึงเตรียมอาหารว่างและไอศกรีม มอบเป็นความสุข และเติมพลังให้กับเด็กๆ ได้อิ่มท้องอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมวันเด็กในครั้งนี้ นอกจากกิจกรรมที่ส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนมีความกล้าคิด กล้าแสดงออกแล้ว ยังมีกิจกรรมที่ส่งเสริมความรัก ความสามัคคี และความเสียสละ โดยสอดแทรกเนื้อหาในเรื่องศาสตร์พระราชาและการมีจิตอาสาผ่านกิจกรรมหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การจัดแสดงนิทรรศการ การจัดแสดงกิจกรรมกลางแจ้งที่ให้ทั้งความสนุกและเสริมสร้างจินตนาการ อีกทั้งน้องๆ ยังมีโอกาสได้สัมผัสกับอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ อาทิ เฮลิคอปเตอร์รถถัง ยานเกราะล้อยาง และพบกับกิจกรรมอื่นๆ ภายในงานอีกมากมาย

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน