ส.ประกันวินาศภัยไทย  ร่วมฤดี จัดงานเลี้ยงอำลา 44 ปี สนง.เดิม

นายจีรพันธ์ อัศวะธนกุล นายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย จัดงาน “44 Memorable Years @ Ruamrudee” อำลา 44 ปีที่น่าจดจำของ สมาคมประกันวินาศภัยไทย ณ ซอยร่วมฤดี โดยมีคณะกรรมการบริหารและคณะกรรมการประกันภัยคณะต่าง ๆ พนักงาน และบุคคลสำคัญ ๆ ทั้งในอดีตและปัจจุบัน รวมถึงสื่อมวลชน ร่วมรำลึกถึงความเป็นมาและอำลาสถานที่ที่ซึ่งอยู่มาอย่างยาวนานถึง 44 ปี ก่อนที่จะย้ายไปยังสำนักงานแห่งใหม่ ที่ถนนสุขุมวิท ซอย 64/1  

เพิ่มเพื่อน

พร้อมจัดกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การถ่ายรูปที่ระลึก การเล่มเกมที่จัดโดยพนักงานสมาคมฯ นำรายได้ทั้งหมดบริจาคให้กับองค์กรสาธารณกุศลโดยไม่หักค่าใช้จ่าย รวมถึง รับชมวิดีโอรำลึกถึงความเป็นมาของการก่อตั้งอาคารสมาคม ที่รวบรวมภาพความทรงจำในอดีต ตั้งแต่เริ่มสร้างอาคารจนถึงปัจจุบัน ในมุมต่าง ๆ และภาพในอนาคต ของสำนักงานสมาคมฯ แห่งใหม่ ซึ่งสมาคมฯ เตรียมย้ายไปปฏิบัติงานยังสำนักงานแห่งใหม่ วันที่ 29 เมษายนนี้เป็นต้นไป 

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากผู้ที่มีบทบาทสำคัญในสมาคมฯ ที่ผ่านมาเข้าร่วมงาน ได้แก่ คุณชัย โสภณพนิช อดีตนายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย คุณประสาน นิลมานัตต์ อดีตนายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย คุณมาลินี เลี่ยวไพรัตน์ อดีตนายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย คุณสุรชัย ศิริวัลลภ อดีตอุปนายกและเลขาธิการสมาคมประกันวินาศภัยไทย เมื่อวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2562 ณ บริเวณลานจอดรถด้านหลัง สมาคมประกันวินาศภัยไทย ซอยร่วมฤดี    

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน