โครงการ AIA Sharing A Life Charity Run

มร. ตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย เปิดเผยว่า เอไอเอ ประเทศไทย เตรียมจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ “AIA Sharing A Life Charity Run” เพื่อปลุกพลังให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพผ่านการเดิน-วิ่งพร้อมกันทั้งหมด 10 จุดทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 พร้อมบริจาคเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ตอกย้ำคำมั่นสัญญา “Healthier, Longer, Better Lives” เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น

“ตลอดระยะเวลา 80 ปีในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เอไอเอ มุ่งมั่นตอบแทนสังคมมาโดยตลอด เราได้ริเริ่มโครงการเอไอเอ แชร์ริ่ง อะ ไลฟ์ (AIA Sharing A Life) ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาสังคมที่เอไอเอ ประเทศไทย ได้ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 4 ปีแล้ว ซึ่งได้ผลการตอบรับที่ดีจากคนไทยทั่วประเทศที่มาร่วมทำความดีใน “วันทำดีร่วมกัน” (AIA Sharing A Life Day) รวมแล้วกว่า 160,000 คน และได้มีส่วนในการแบ่งปันสิ่งดีๆ สู่สังคมไทยในกว่า 50 จุดทั่วประเทศ ซึ่งสะท้อนถึงความสำเร็จของโครงการเอไอเอ แชร์ริ่ง อะ ไลฟ์ (AIA Sharing A Life) และเพื่อฉลองครบรอบ 80 ปี เอเอไอ ประเทศไทย ในปีนี้ โครงการ AIA Sharing A Life ซึ่งก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 ของการทำดีร่วมกัน เรายังคงเดินหน้าในการรักษาคำมั่นสัญญา”

ขณะที่นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เผยว่า “ปีนี้ เราจะจัดพร้อมกันทั้งหมด 10 จุดทั่วประเทศไทย โดยในกรุงเทพฯ จะจัดที่สวนจตุจักร และอีก 9 จุดในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่, พิษณุโลก, อุดรธานี, ขอนแก่น, นครราชสีมา, นครปฐม, สุพรรณบุรี, ระยอง และสุราษฎร์ธานี โดยแต่ละแห่ง มีระยะทางในการวิ่งที่แตกต่างกันไป ซึ่งเราไม่ได้มุ่งเน้นที่ระยะทาง แต่อยากให้การเดินวิ่งครั้งนี้เป็นเสมือนการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ในการดูแลสุขภาพของผู้คนในสังคม”

“นอกจากกิจกรรมการเดิน-วิ่งแล้ว ยังมีการมอบเงินบริจาคให้กับองค์กรการกุศล และมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส สำหรับในวันงาน เรายังได้จัดบูธตรวจสุขภาพเพื่อตรวจสุขภาพเบื้องต้น พร้อมมอบคำแนะนำในการดูแลสุขภาพให้กับประชาชนในพื้นที่ทั้ง 10 จุดอีกด้วย”

“สำหรับกิจกรรมในกรุงเทพฯ ซึ่งจะจัดขึ้นที่สวนจตุจักรนั้น เรายังได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานภาครัฐบาล อาทิ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข, สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร และคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่จะเข้าเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ AIA Sharing A Life Charity Run ในกรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งของเอไอเอ ประเทศไทย ” นายเอกรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ AIA Sharing A Life Charity Run สามารถสมัครได้ทางเว็บไซต์ http://campaigns.aia.co.th/sharingalife/ ฟรี จนถึงวันที่ 15 สิงหาคม นี้

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน