ภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ “AIA Prestige”

นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เปิดเผยว่า เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘เอไอเอ เพรสทีจ’ (AIA Prestige) เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีสินทรัพย์สูง (High Net Worth Individuals) ดึง “บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์” พร้อมครอบครัว นำแสดงในภาพยนตร์โฆษณา แนะการวางแผนจัดการทรัพย์สิน เพื่อเตรียมส่งมอบให้เป็นมรดกแก่ลูกหลานในวันข้างหน้า

“ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้มีแนวคิดเพื่อมุ่งแนะการวางแผนความมั่นคงและการจัดการทรัพย์สินอย่างมืออาชีพแก่กลุ่มลูกค้าที่มีสินทรัพย์สูง ซึ่งโฆษณาชุดนี้ได้เผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ทั้งทาง YouTube, Facebook Official Fanpage และ Line Official Account ของเอไอเอ ประเทศไทย รวมถึงสื่อออนไลน์อื่นๆ สื่อ out of home และสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา”

ขณะที่นางอลิสา สิมะโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนตัวแทนประกันชีวิต เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า ปัจจุบันกลุ่มลูกค้าสินทรัพย์สูงในประเทศไทย ซึ่งหมายถึงผู้ที่มีสินทรัพย์ที่สามารถนำไปลงทุนได้มากกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 35 ล้านบาท มีอัตราเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยปัญหาหนึ่งที่พบบ่อยที่สุดของคนกลุ่มนี้ คือการขาดการเตรียมความพร้อมในการบริหารจัดการ เอไอเอ จึงได้พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘เอไอเอ เพรสทีจ’ ขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มลูกค้าที่มีสินทรัพย์สูง

โดยเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา เอไอเอได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม “เอไอเอ เพรสทีจ” ไปแล้ว 2 แบบ คือ ‘เอไอเอ เลกาซี เพรสทีจ’ (AIA Legacy Prestige) และ ‘เอไอเอ ไลฟ์ อิสระ เพรสทีจ’ (AIA Life Issara Prestige) และล่าสุดได้เปิดตัวอีกสองผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม ‘เอไอเอ เพรสทีจ’ คือ ‘เอไอเอ ซีไอ ซูเปอร์แคร์ เพรสทีจ’ (AIA CI SUPERCARE Prestige) ที่ให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและโรคร้ายแรงนานตลอดชีพ ครอบคลุมโรคร้ายแรงระดับต้นถึงระดับปานกลาง 18 โรค/การรักษา โรคร้ายแรงระดับรุนแรงอีก 44 โรค/การรักษา

พร้อมอุ่นใจกับเงินสำรองค่ารักษาพยาบาลโรคร้ายแรงที่สูง ด้วยจำนวนเงินเอาประกันภัยตั้งแต่ 5-15 ล้านบาท เบี้ยประกันคงที่ตลอดสัญญา และ ‘เอไอเอ สมาร์ท เวลท์ เพรสทีจ’ (AIA Smart Wealth Prestige) ซึ่งเป็นประกันชีวิตแบบยูนิต ลิงค์ (Unit Linked) ที่ชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว และได้รับทั้งความคุ้มครองชีวิตยาวนานถึงอายุ 99 ปี

รวมถึงโอกาสในการได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้นผ่านการลงทุนในหลากหลายกองทุนรวมที่คัดสรรโดยเอไอเอ พร้อมส่วนลดค่าการประกันภัย (COI) กรณีที่ลูกค้ามีสุขภาพอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aia.co.th หรือติดต่อตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ หรือ Call Center 1581 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน