กลุ่มบริษัทเอไอเอ (“เอไอเอ” หรือ “บริษัท”; รหัสหลักทรัพย์: 1299) ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า เอไอเอเป็นบริษัทข้ามชาติที่มีจำนวนสมาชิกสโมสรล้านเหรียญโต๊ะกลม (MDRT) มากที่สุดในโลก 10 ปีติดต่อกัน เอไอเอ ประเทศจีน เอไอเอ ฮ่องกง และ เอไอเอ ประเทศไทย เป็นบริษัทสามอันดับแรกที่มีจำนวนสมาชิก MDRT มากที่สุดในโลก

นายหลี่ หยวน ชยอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทเอไอเอ กล่าวว่า “ผมรู้สึกปลาบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่ง ที่เอไอเอประสบความสำเร็จก้าวขึ้นเป็นบริษัทเดียวที่มีจำนวนสมาชิก MDRT อันดับ 1 ของโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 10 ความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์นี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงคุณภาพอันโดดเด่นของพลังตัวแทนพรีเมียร์ เอเจนซี่ ของเรา ซึ่งสร้างความแตกต่างให้เอไอเอในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรม ตัวแทนนระดับโลกของเราถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เรารักษาความน่าเชื่อถือในกลุ่มลูกค้าของเรา และพวกเขายังสามารถสร้างความแตกต่างในเชิงบวกให้กับผู้คนในชุมชนทั่วภูมิภาคเอเชียที่เอไอเอให้บริการอยู่”

นายแจ็คกี้ ชาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคและประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องทางการขาย กลุ่มบริษัทเอไอเอ กล่าวว่า “ผมรู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งกับพลังตัวแทนเอไอเอและผู้นำทัพพลังตัวแทนของเรา ซึ่งพวกเขาถือเป็นมาตรฐานระดับสูงของอุตสาหกรรม ความสำเร็จในการที่เรามีจำนวนสมาชิก MDRT มากที่สุดในระดับโลกอีกครั้ง ได้สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความทุ่มเทในการตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า เรายังคงมุ่งมั่นอย่างจริงจังที่จะลงทุนให้กับพลังตัวแทนของเราโดยมอบการฝึกอบรม เครื่องมือ รวมถึงการสนับสนุนอย่างดีที่สุดเพื่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง”

สโมสรล้านเหรียญโต๊ะกลม (MDRT) ได้รับการยอมรับว่าเป็น Premier Association of Financial Professionals® หรือสมาคมด้านมาตรฐานความเป็นเลิศของธุรกิจประกันชีวิตและบริการทางการเงิน โดยสมาชิก MDRT จะถูกกำหนดขั้นต่ำของเบี้ยประกันภัย ค่าคอมมิชชัน และรายได้ ตลอดจนสามารถแสดงให้เห็นถึงความรู้ทางวิชาชีพอย่างต่อเนื่อง มีจรรยาบรรณที่เข้มงวด และมีการบริการลูกค้าที่โดดเด่น

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน