“อลิอันซ์ อยุธยา”ออกสปอตโฆษณาใหม่ชู 2 บริการเด่น

นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่า อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัวสปอตโฆษณาแนะนำ 2 บริการใหม่โดนใจ คือ 1.บริการดูแลคุณยามพักฟื้น (Nursing Care Service) 2. บริการขอความเห็นที่สองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ (Expert 2nd Medical Opinion) ตอกย้ำจุดยืนที่แตกต่าง ด้วยแนวคิดประกันไม่ใช่เรื่องของการเคลมค่ารักษาพยาบาลเท่านั้น ชูบริการด้านสุขภาพที่นอกเหนือจากประกันทั่วไป คือ บริการดูแลยามพักฟื้น และ บริการขอความคิดเห็นที่สองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นบริการสุขภาพที่ให้มากกว่าความคุ้มครองโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อการดูแลสุขภาพลูกค้าอย่างครบวงจร

“ผลการวิจัยตลาดของเราพบว่า ผู้ป่วยหรือผู้ที่ต้องผ่านช่วงเวลาแห่งการรักษานั้น ต้องการความช่วยเหลือระหว่างทาง เราจึงนำเสนอบริการเหล่านี้เพียงแค่เป็นลูกค้าที่มีประกันสุขภาพตามเงื่อนไขของบริษัทฯ เท่านั้น และนี่ก็คือที่มาของการสร้างสรรค์สปอตโฆษณาชุดนี้ขึ้นมา เพื่อสื่อสารให้ลูกค้าทราบเกี่ยวกับบริการเหล่านี้และเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยทุกคน เพราะถ้าทุกคนเลือกที่จะสู้ อลิอันซ์ อยุธยา ก็พร้อมจะสู้เคียงข้างไปกับคุณ” พัชรากล่าวเสริม

สำหรับบริการที่บริษัทฯ ต้องการนำเสนอผ่านโฆษณาชุดนี้ ได้แก่ บริการดูแลคุณยามพักฟื้น (Nursing Care Service) เป็นบริการดูแลหลังออกจากโรงพยาบาล โดยบุคลากรพยาบาลที่ผ่านมาตรฐานวิชาชีพ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะสาขามาดูแลคุณที่บ้าน โดยลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่องหลังออกจากโรงพยาบาลสูงสุด 7 วัน ที่สำคัญ คือ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และบริการขอความเห็นที่สองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ (Expert 2nd Medical Opinion) เป็นบริการที่ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจในสิ่งที่กำลังจะเผชิญ ซึ่งบริการนี้เป็นความร่วมมือระหว่างอลิอันซ์ อยุธยา และบริษัท แอดวานส์ เมดิคอล ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่เป็นผู้นำในการให้คำปรึกษาทางการแพทย์ที่มีเครือข่ายทางการแพทย์อยู่ทั่วโลก มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญครอบคลุมทุกสาขาที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากลจำนวนกว่า 50,000 คนทั่วโลก มีชื่อเสียงด้านการให้บริการทางการแพทย์มาตั้งแต่ปี 2542 จนเป็นที่ยอมรับใน 190 ประเทศทั่วโลก พร้อมให้คำแนะนำที่เป็นอิสระจากแพทย์ผู้ทำการรักษา

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน