แอกซ่าประกันภัยเชิญพันธมิตรทางธุรกิจ เข้าร่วมโครงการ “ขับเป็น…ขับปลอดภัยกับสื่อสากล” (Skill Driving Experience) จัดขึ้น โดยบริษัท สื่อสากล จำกัด เพื่อฝึกอบรมทักษะด้านการขับขี่รถยนต์อย่างถูกต้องและปลอดภัย เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2566 ณ สนามปทุมธานี สปีดเวย์ 

มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แอกซ่ามุ่งมั่นพร้อมให้การสนับสนุนกิจกรรม Skill Driving Experience อย่างต่อเนื่อง อันสะท้อนถึงพันธกิจของบริษัทฯ และความตั้งใจจริงที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสร้างความปลอดภัยบนท้องถนน รวมถึงเป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญเพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดกับผู้ขับขี่ยานพาหนะได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด”

 แอกซ่าไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนาด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์และงานบริการ พร้อมที่จะดูแลอยู่เคียงข้างลูกค้าประกันภัยรถยนต์ให้สามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจในทุกการเดินทาง ด้วยการนำเสนอความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบทุกความต้องการ อุ่นใจด้วยบริการฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง รับประกันงานบริการสำรวจอุบัติเหตุภายใน 30 นาที หลังจากผู้เอาประกันภัยแจ้งอุบัติเหตุ พร้อมซื้อประกันได้อย่างสะดวกผ่านช่องทางออนไลน์พร้อม พ.ร.บ.ได้แล้ววันนี้ เพื่อเสริมสร้างพื้นที่ปลอดภัย ช่วยลดอัตราความเสี่ยงด้านอุบัติเหตุและการเสียชีวิตในประเทศไทยให้ลดลงมากที่สุด

ลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ ของแอกซ่า ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

-เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th

– ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า: โทร. 02-118-8111

– เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย: https://www.facebook.com/AXAThailand/

– ไลน์แอกซ่า: @AXAThailand 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน