อลิอันซ์ อยุธยา เดินหน้าจัดกิจกรรม ส่งความสุข ชวนลูกค้าคนสำคัญร่วมกิจกรรม “Family Day 2023Safari World” ภายใต้ธีม “ซาฟารี” ท่องอาณาจักรแห่งความสุข เพลินเพลินไปกับสัตว์โลกน่ารัก

เที่ยวสนุกไม่มีเบื่อกับโซนใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม พร้อมสนุกกับกิจกรรมแรลลี่ เช็คอินไฮไลท์จุดต่างๆ รับของที่ระลึกและรางวัลมากมาย โดยมีลูกค้าและสมาชิกในครอบครัว พร้อมด้วยพนักงาน ฝ่ายขายและพันธมิตรกว่า 2,000 คนร่วมงาน ณ สวนสัตว์ซาฟารีเวิล์ด

มร.โทมัส วิลสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อลิอันซ์ อยุธยาประกันชีวิต กล่าวว่า “อลิอันซ์ อยุธยา ให้ความสำคัญกับการดำเนินกลยุทธ์การยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง จึงได้จัดการกรรม Family Day 2023 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการมอบช่วงเวลาแห่งความสุขในครอบครัวให้กับลูกค้าสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ และการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้ากับบริษัทฯ สำหรับกิจกรรมในปีนี้จัดขึ้นที่สวนสัตว์ชาฟารีเวิลด์ ลูกค้าจะได้เพลิดเพลินกับสัตว์นานาชนิด นั่งรถชมสัตว์แบบใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีโชว์
สุดพิเศษจากทีมผู้บริหารอลิอันซ์ อยุธยา เตรียมไว้ต้อนรับลูกค้าทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะได้รับความสุข ความสนุกและรอยยิ้มจากกิจกรรมในครั้งนี้”

ภายในงาน มีกิจกรรมแรลลี่ให้เช็คอินจุดไฮไลท์ ฐานกิจกรรมเกมส์ สะสมแสตมปีเพื่อแลกรับของรางวัลสุดน่ารัก ยังมีของรางวัล Lucky draw สุดพิเศษให้กับลูกค้าที่มาร่วมงาน อาทิ สร้อยคอทองคำ ,Lamborghini Kick Board, Voucher Bar B Q Plaza , คูปองถ่ายรูป/ให้อาหารสัตว์ เป็นต้น และฟังเพลงสุดพิเศษจาก ตั้ม เดอะสตาร์ มาร่วมสร้างรอยยิ้มและความประทับใจ

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน