ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ชวนร่วมสนุกแลกรับรางวัล กับโมบายแบงก์กิ้งฯ มากกว่าแอปคู่ใจ ให้คุณจัดการทุกเรื่องเงินได้สบาย ๆ ตามคอนเซปต์ ง่าย ครบ จบในแอปเดียว ล่าสุด ได้ออกแคมเปญ “รีบล่า รีบแลก S3” เพื่อเชิญชวนลูกค้ามาใช้งานและทำธุรกรรมผ่านแอปฯ กันอย่างต่อเนื่อง พร้อมสะสมคะแนนเพื่อแลกรับรางวัลจากภารกิจพิชิตใจ ‘น้องจุด’ ฉลามวาฬ พี่ใหญ่ใจดีแห่งท้องทะเล ตัวแทนธนาคารที่เป็น “เพื่อนคู่คิด” ที่คอยส่งมอบความสุขและช่วยดูแลเรื่องเงินอยู่เสมอ

แคมเปญ “รีบล่า รีบแลก S3” ลูกค้าเพียงเข้ามาทำภารกิจต่าง ๆ ใน “โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ” ไม่ว่าจะเป็น ภารกิจการทำธุรกรรมต่าง ๆ ครบตามที่กำหนด เช่น เติมเงินมือถือ/Easy Pass จ่ายบิล โอนเงิน รวมถึงภารกิจเช็กอิน เล่นเกมผจญภัยใต้ทะเล และตอบคำถาม ทุกภารกิจที่ทำสำเร็จ จะได้รับ “แพลงก์ตอน” อาหารของ ‘น้องจุด’ เป็นรางวัลตอบแทน เพื่อสะสมไว้แลกของรางวัลโดนใจต่าง ๆ ตามที่ต้องการ ดังนี้ 1,000 แพลงก์ตอน แลกรับคูปองส่วนลด 7-Eleven หรือ Starbucks e-coupon มูลค่า 100 บาท หรือ 500 แพลงก์ตอน แลกรับโค้ด Viu premium 2 เดือน หรือโค้ดส่วนลด Shopee 50 บาท

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ มีสิทธิรับ “แพลงก์ตอน” เพิ่มอีกสูงสุดถึง 600 แพลงก์ตอน เมื่อทำรายการโอนเงินครบตามที่กำหนด นอกจากนี้ ลูกค้าใหม่ที่เพิ่งสมัครบริการโมบายแบงก์กิ้ง และโอนเงินภายในเวลา 23.00 น. ของวันที่เข้าใช้งานครั้งแรก รับฟรี! คูปองส่วนลด 7-Eleven 100 บาท

คุ้มกว่าใครแบบนี้ เตรียมแอป “โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ” ไว้ให้พร้อมรีบล่า รีบแลกผ่านแคมเปญนี้โดยทำภารกิจต่าง ๆ ได้อย่างต่อเนื่องทุกเดือน เริ่มตั้งแต่วันนี้! ถึง 31 ธันวาคม 2566 โดยลูกค้าต้องกดลงทะเบียน “เข้าร่วม” ภารกิจต่าง ๆ ที่สนใจที่เมนู “รีวอร์ด” แล้วไปที่เมนู “ภารกิจ” ก่อนเริ่มทำภารกิจและธุรกรรมต่าง ๆ จะได้ไม่พลาดการสะสมแพลงก์ตอนให้กับ ‘น้องจุด’

ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลโปรโมชันและกิจกรรมดังกล่าว รวมถึงบริการของโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ ได้ที่ บัวหลวงโฟน 1333 หรือ 0-2645-5555 หรือwww.bangkokbank.com/Huntplankton

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน