กรุงเทพประกันชีวิต ส่ง “บีแอลเอ สมาร์ทเซฟวิ่ง 105” ตอบโจทย์คนวัยทำงาน

ม.ล.จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กรุงเทพประกันชีวิต พัฒนาผลิตภัณฑ์ บีแอลเอ สมาร์ทเซฟวิ่ง 105 ตอบโจทย์สำหรับคนวัยทำงานที่ต้องการวางแผนภาษีในช่วงปลายนี้ ด้วยแผนการออมเงินระยะสั้นชำระเบี้ยเพียง 5 ปี ที่มาพร้อมความคุ้มครอง 10 ปี เป็นเงินออมที่ให้ผลตอบแทนที่แน่นอน และเมื่อครบสัญญาสามารถนำไปใช้เพื่อเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องความเสี่ยงเพื่อคนข้างหลังได้อีกด้วย

แบบประกันบีแอลเอ สมาร์ทเซฟวิ่ง 105 ช่วยให้เงินออมงอกเงยได้ไม่ยาก ด้วยจำนวนเงินเอาประกันเริ่มต้น 50,000 บาท อายุรับประกันชีวิตตั้งแต่แรกเกิดถึง 80 ปี ชำระเบี้ยประกัน 5 ปี คุ้มครอง 10 ปี รับเงินคืนทุกปีตลอดสัญญาในอัตราแบบขั้นบันได สูงสุดปีละ 15% ของจำนวนเงินเอาประกัน ปีสุดท้ายรับเงินคืน 480% ของจำนวนเงินเอาประกัน รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงถึง 570% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย สำหรับการเสียชีวิตทุกกรณี รับผลประโยชน์สูงสุด 500% ของจำนวนเงินเอาประกัน หรือเบี้ยประกันชีวิตสะสมตามจริง แล้วแต่จำนวนใดจะมากกว่า

นอกจากนี้ เบี้ยประกันชีวิตสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด สูงสุดถึง 100,000 บาท

ผู้สนใจสามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต หรือโทร. 02-777-8888 ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ www.bangkoklife.com

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน