กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำ “The Most Caring Insurance Brand” ตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าด้วยความใส่ใจ พัฒนาสิทธิประโยชน์ใหม่ 5 ด้านทั้งไลฟ์สไตล์และสุขภาพ เพื่อยกระดับความสุขพร้อมส่งมอบแก่ลูกค้าสมาชิกบีแอลเอ แฮปปี้ไลฟ์ คลับ (BLA Happy Life Club) พร้อมรับสิทธิประโยชน์ง่ายๆ ผ่าน BLA Happy Life Application

นางสาวอรนาฎ นชะพงษ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายกลยุทธ์การตลาดและบริหารจัดการลูกค้า บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กรุงเทพประกันชีวิต ให้ความสำคัญกับการส่งมอบคุณค่าและสร้างประสบการณ์พิเศษสำหรับลูกค้าเสมอมา นอกจากการพัฒนาด้านบริการเพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้าแล้ว ยังมุ่งมั่นพัฒนาสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่อขอบคุณในความไว้วางใจ ภายใต้ “บีแอลเอ แฮปปี้ไลฟ์ คลับ” ที่ได้สร้างสรรค์กิจกรรมสุดพิเศษมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด กรุงเทพประกันชีวิตได้พัฒนาสิทธิประโยชน์ใหม่สำหรับลูกค้าด้วยความใส่ใจ 5 ด้าน เพื่อตอบสนองความต้องการของการใช้ชีวิตไม่ว่าจะเป็นด้านไลฟ์สไตล์หรือสุขภาพ โดยลูกค้าทุกคนจะได้รับสิทธิประโยชน์ตามระดับการชำระเบี้ยรวมที่ชำระให้กับบริษัทตลอดปีที่ผ่านมา

สำหรับสิทธิประโยชน์ใหม่ 5 ด้านประกอบด้วย  (1)  Health Privileges สิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพที่มอบแพคเกจตรวจสุขภาพ และสร้างความอุ่นใจด้วยบริการเสริมด้านสุขภาพ BLA EveryCare ใส่ใจคุณทุกดีเทลของชีวิต ผ่านบริการ International Hotline Service ผู้ช่วยทางการแพทย์ในต่างประเทศเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต่างประเทศ,  Driving Home รถยนต์ไปส่ง หรือ รับกลับ เมื่อเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และ Care@Home สำหรับดูแลสุขภาพผู้ป่วยที่บ้านยามพักฟื้น  (2)  Edutainment Privileges กิจกรรมเสริมสาระและความรู้ใหม่ๆ เตรียมความพร้อมให้คุณและครอบครัว ทั้งสุขภาพเงิน สุขภาพกาย และสุขภาพใจ

(3) Travel Privileges สิทธิประโยชน์ด้านการเดินทาง ให้คุณและครอบครัว สะดวกสบาย ทุกการเดินทาง อาทิ รถลีมูซีนรับส่งสนามบิน ห้องรับรอง บริการรถกอล์ฟ และ การอำนวยความสะดวก ณ สนามบิน (4) Personalized Privileges สิทธิประโยชน์เพื่อคุณ ของขวัญสุดพิเศษ เติมเต็มความสุขให้คุณและครอบครัว ใส่ใจทุกวันสำคัญ สุดท้าย สิทธิประโยชน์ด้านที่ (5) Exclusive Experiences กิจกรรมพิเศษ เพื่อมอบประสบการณ์สุดประทับใจให้คุณและครอบครัว

“กรุงเทพประกันชีวิตมีเป้าหมายในการเป็นแบรนด์ประกันที่ให้การดูแล ใส่ใจลูกค้ามากกว่าการประกันชีวิต หรือ  The Most Caring Insurance Brand” เพื่อที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ประทับใจให้กับลูกค้า โดยมั่นใจว่าสิทธิประโยชน์ใหม่ทั้ง 5 ด้านนี้ จะช่วยสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัว โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ตามระดับการชำระเบี้ยรวม ที่ชำระให้กับบริษัทตลอดปีที่ผ่านมา (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ตั้งแต่สถานะ Welcome สำหรับลูกค้าใหม่ สถานะ Blue และ สถานะ Indigo โดยสามารถเช็คระดับสถานะ และ รับสิทธิประโยชน์ผ่าน BLA Happy Life Application ที่นอกจากจะมาพร้อมสิทธิพิเศษแล้ว ยังมีบริการหลากหลายที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งการเช็คข้อมูลกรมธรรม์ รายละเอียดความคุ้มครอง แจ้งเตือนชำระเบี้ย ดูข้อมูลการเคลม ค้นหาโรงพยาบาลคู่สัญญาใกล้คุณ เบอร์โทรฉุกเฉินต่างๆ รวมถึงการรับส่วนลดสินค้าและบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ”   นางสาวอรนาฎ กล่าวในที่สุด 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน