บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ประกาศแต่งตั้งคุณสก็อทท์ คาโรว์ ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฎิบัติการกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันภัยลูกค้ารายบุคคลและธุรกิจขนาดเล็ก โดยมีผลทันที  ซึ่งก่อนหน้าจะมาร่วมงานกับชับบ์ คุณสก็อทท์ เคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแอลเอ็มจี ประกันภัย ประเทศไทย และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ ดูแลตลาดรถยนต์ในภูมิภาคเอเชีย ในตำแหน่งใหม่นี้ คุณสก็อทท์จะรับผิดชอบในการพัฒนากระบวนการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพ และเสริมสร้างศักยภาพในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของชับบ์สามัคคี สำหรับประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยธุรกิจขนาดเล็ก ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพกลุ่ม และประกันภัยที่อยู่อาศัยให้แก่พันธมิตรและลูกค้า

ในบทบาทนี้ คุณสก็อทท์จะรายงานตรงต่อคุณแอนดรูว์ นิสเบ็ท ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) และคุณเคลลิน บูเออร์ หัวหน้าฝ่าย Consumer & Small Commercial Markets คนใหม่ใน Chubb Overseas General

คุณแอนดรูว์ นิสเบ็ท กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณสก็อทท์ คาโรว์ เข้าสู่ทีมชับบ์สามัคคี ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอันยาวนานในธุรกิจประกันภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย ทำให้คุณสก็อทท์ เป็นผู้ที่เหมาะสมที่สุดในการสร้างและนำทีมที่จะผลักดันการเติบโตและสร้างนวัตกรรมให้กับชับบ์สามัคคี การแต่งตั้งตำแหน่งนี้สอดคล้องกับกลยุทธ์ของเราที่มุ่งเน้นการนำเทคโนโลยีขั้นสูง เช่น เทคโนโลยี AI การวิเคราะห์ และการนำข้อมูลมาประยุกต์ใช้ เพื่อให้พันธมิตรและลูกค้าของเราได้รับบริการที่ดียิ่งขึ้น พวกเรารอคอยที่จะได้ร่วมงานกับคุณสก็อทท์ ในการนำเสนอโซลูชันและบริการที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าของเราในประเทศไทย”

คุณสก็อทท์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ สาขาการเงิน จากมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนียสเตต ปาร์ค (The Pennsylvania State University Park) และปริญญาโทบริหารธุรกิจ เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง จากมหาวิทยาลัยบอสตัน (Boston University) นอกจากนี้เขายังได้รับวุฒิบัตรในด้านต่างๆ อาทิ Six Sigma Green Belt, Chartered Property and Casualty Underwriter และ Associate in Personal Insurance

คุณสก็อทท์มีประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัยมากกว่า 17 ปี โดยอาศัยอยู่ที่ประเทศไทยเป็นหลักตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน