ECL ร่วมมือกับ Mighty และ Smartsure เปิดตัว Mighty Care เสริมความคุ้มครองให้เจ้าของรถยนต์ใช้แล้วทั่วประเทศ

  • เจ้าของรถยนต์ใช้แล้วสามารถขยายเวลารับประกันอะไหล่รถยนต์มือสองได้เองโดยตรงครั้งแรกในประเทศไทย
  • คุ้มครองอะไหล่ 1 ปีเต็ม พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมงสูงสุด 4 ปี

บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ ECL ผู้ประกอบการธุรกิจให้เช่าซื้อรถยนต์มือสอง ร่วมกับ บริษัท ไมตี้ โบรกเกอร์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันภัย และบริษัท ดับเบิ้ลยู สมาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้ให้บริการหลังการขายสำหรับรถยนต์ใช้แล้วที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในอาเซียน เปิดตัว Mighty Care บริการสำหรับผู้ซื้อรถยนต์มือสองที่ให้ความคุ้มครองเหนือชั้นด้วย 2 บริการหลักได้แก่ ความคุ้มครองค่าซ่อมและประกันอะไหล่รถยนต์ 1 ปีเต็ม และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมงคุ้มครองสูงสุด 4 ปี ซึ่งมาพร้อมบริการประสานงานแบบครบวงจรจาก Smartsure ในการช่วยแนะนำศูนย์ซ่อมที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับลูกค้ามากที่สุด รวมถึงให้คำแนะนำด้านอะไหล่ที่มีคุณภาพในราคาที่เป็นธรรม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและมอบความอุ่นใจให้แก่ผู้ซื้อรถยนต์ใช้แล้วทั่วประเทศไทย โดยไม่จำเป็นต้องขอสินเชื่อหรือออกรถยนต์ใช้แล้วคันใหม่ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยของความคุ้มครองในรูปแบบนี้

Mighty Care ประกอบด้วยบริการคุ้มครอง 2 ส่วน ได้แก่ Mighty EW Care – บริการรับประกันชิ้นส่วนอะไหล่ระยะเวลา 1 ปีเต็ม ที่ให้ความคุ้มครองอะไหล่ชิ้นส่วนรถยนต์ครอบคลุมถึง 80% และรับประกันค่าซ่อมอะไหล่รถยนต์มือสองที่มีการคุ้มครองสูงสุดเท่ามูลค่ารถ ณ วันซื้อขายด้วยบริการซ่อมโดยศูนย์บริการมาตรฐาน (ซ่อมห้าง) โดยจะดูแลและรับผิดชอบค่าซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่ที่อยู่ภายใต้ความ­­คุ้มครอง ซึ่งเจ้าของรถไม่ต้องทำการสำรองจ่าย และ Mighty Roadside Service Assistance – บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง จากผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้ความช่วยเหลือเจ้าของรถทันทีที่ต้องการ ในทุกพื้นที่บนท้องถนนทั่วประเทศไทยตลอด 24 ชั่วโมง สูงสุดถึง 4 ปีเต็ม

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Mighty และ Smartsure ในการมอบบริการ Mighty Care สำหรับเจ้าของรถยนต์ใช้แล้วทั่วประเทศให้มีความอุ่นใจในการขับขี่ ที่ผ่านมาเราได้ให้บริการเช่าซื้อรถยนต์มือสองแก่ลูกค้ามากมายโดยเฉพาะในปีที่ผ่านมาที่เกิดวิกฤตด้านเศรษฐกิจทำให้มีผู้หันมาเลือกซื้อรถยนต์มือสองเพิ่มมากขึ้น เราจึงร่วมมือกับ Mighty และ Smartsure เพื่อมอบบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการให้แก่ผู้ขับขี่รถยนต์ใช้แล้วอย่างทั่วถึง ด้วยบริการคุ้มครองที่ครอบคลุมและบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานสากล ซึ่งเรามั่นใจว่า Mighty Care จะช่วยดูแลและเพิ่มความคุ้มค่าให้เจ้าของรถในการขับขี่ทุกเส้นทางรวมถึงตลอดการใช้งานรถยนต์” คุณดนุชา วีระพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน)

“สำหรับผู้ที่ขับขี่และเจ้าของรถยนต์ใช้แล้ว แน่นอนว่าหลายคนมักมีข้อกังวลใจโดยเฉพาะในส่วนของสภาพรถยนต์หรือชิ้นส่วนอะไหล่ที่ผ่านการใช้งานมาซึ่งอาจเกิดปัญหาชำรุดหรือเสื่อมโทรม ที่สร้างภาระค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงให้กับเจ้าของรถ เราจึงออกบริการ Mighty Care เพื่อสร้างความอุ่นใจให้ลูกค้าด้วยความคุ้มครองชิ้นส่วนอะไหล่ที่สำคัญของรถยนต์ รวมถึงทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนทุกที่ ทุกเวลาแก่ลูกค้าของเราทุกคน” คุณมโน บุณยศรีสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมตี้โบรกเกอร์ จำกัด (Mighty Broker Co.,Ltd) กล่าว

“Smartsure มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจตามวิสัยทัศน์ที่ต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ซื้อรถยนต์มือสอง ซึ่งเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้จับมือร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันอย่าง ECL และ Mighty นอกเหนือจากการคุ้มครองที่ครอบคลุมของ Mighty Care แล้ว ด้วยประสบการณ์การทำงานกับบริษัทประกันภัยเรายังมีความเชี่ยวชาญในการทำงานตามขั้นตอนได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะด้านการประสานงานให้กับลูกค้า  มอบประสบการณ์การเคลมที่สะดวกสบายไม่ซับซ้อนและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ซึ่ง Smartsure เข้าใจถึงปัญหาของลูกค้าในการซื้อรถยนต์มือสองและพร้อมที่จะช่วยเหลือดูแลโดยทีมงานฝ่ายเคลมและ Call Centre มากประสบการณ์ ที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี” คุณวสวัตติ์ วสุธาสวัสดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับเบิ้ลยู สมาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริม

Mighty Care เป็นบริการความคุ้มครองใหม่ล่าสุด ที่มอบความคุ้มครองดูแลรถยนต์ใช้แล้วแบบครอบคลุม เพื่อให้เจ้าของรถยนต์สามารถเข้าถึงบริการซ่อมและรับประกันอะไหล่ได้อย่างทันท่วงที โดยบริการของ Mighty Care จะให้ความคุ้มครองอะไหล่ชิ้นส่วนรถยนต์ครอบคลุมถึง 80% และรับประกันค่าซ่อมอะไหล่รถยนต์มือสองที่มีการคุ้มครองสูงสุดเท่ามูลค่ารถ ณ วันซื้อขาย นอกจากนี้ยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนที่คุ้มครองสูงสุดถึง 4 ปี Mighty Care ยังมีระบบขั้นตอนการเคลมที่เจ้าของรถยนต์สามารถทำการเคลมรถยนต์ของตนเองได้อย่างสะดวกสบายและไม่ซับซ้อนจาก Smartsure  เพิ่มความเชื่อมั่นและความสบายใจให้กับผู้ออกรถยนต์ใช้แล้วในทุกขั้นตอน

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน