ฟิลลิปประกันชีวิต จัดเต็มผลตอบแทน 403% เมื่อครบสัญญาประกันออนไลน์ “ แม็กซ์  เท็น  โฟร์”

บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดขายประกัน “แม็กซ์ เท็น โฟร์ 10/4” ให้ผลตอบแทนสูง ชำระเบี้ยสั้น 4 ปี รับความคุ้มครองชีวิตนาน 10 ปีพร้อมรับเงินคืนแน่นอนที่ 3% ของทุนประกันภัยในทุกสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-9 และรับอีก 403% ของทุนประกันภัยเมื่อครบกำหนดสัญญาในปีกรมธรรม์ที่ 10 เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างวินัยในการออมเงิน-ลดหย่อนภาษี

ชีวินา เพ็ชรถนอม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดองค์กรและดิจิทัล บริษัท ฟิลลิป ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากการการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสไวรัสโควิด-19 รอบสองครั้งนี้   สภาวะเศรษฐกิจการเงินและการลงทุนได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง   ส่งผลให้อุปสงค์อุปทาน และพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาก  บริษัทฯ จึงได้ค้นคิดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ออนไลน์  แม็กซ์  เท็น  โฟร์ (10/4)  ที่สอดรับกับความต้องการของลูกค้า และ นักลงทุนที่กำลังมองหาการลงทุนที่มีความยั่งยืนให้ผลตอบแทนที่ดี รวมทั้งการันตีผลตอบแทนตามกรมธรรม์โดยเงินต้นไม่สูญหาย  และได้กำไรระยะยาวอย่างแน่นอนจากเงินต้นที่ออมทรัพย์ไว้

ประกันออมทรัพย์  “ แม็กซ์  เท็น  โฟร์ (10/4)”  ฟิลลิปไลฟ์ ออนไลน์  โดดเด่นด้วยความคุ้มครองชีวิตสูงถึง 10 ปี  แต่จ่ายเบี้ยประกันเพื่อออมทรัพย์เพียง 4 ปี  พร้อมรับเงินคืนระหว่างสัญญาอีก 3% ทุกๆ ปีกรมธรรม์ตั้งแต่ปีกรมธรรม์ที่ 1-9  รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญา 430%  โดยอายุที่รับประกันภัยเริ่มตั้งแต่ 1 วัน – 60 ปี   ที่สำคัญสามารถชำระเบี้ยประกันออนไลน์ ผ่านช่องทางการชำระเบี้ยประกันที่หลากหลายทั้งบัตรเครดิต , แทนการโอนเงิน QR  หรือชำระผ่านธนาคาร รวมทั้งลดหย่อนภาษีได้   

“แม็กซ์ เท็น โฟร์ 10/4” เป็นทางเลือกที่ดีของประกันออมทรัพย์  ที่พร้อมสร้างทั้งความมั่นคงให้แก่ชีวิต และความมั่งคั่งทางการเงิน ค่าใช้จ่ายเบี้ยประกันที่ก่อให้เกิดรายได้  และการวางแผนทางการเงินโดย ออมก่อนรวยก่อนจะทำให้เกิดสุขภาพการเงินที่ดีในอนาคต  สนใจผลิตภัณฑ์ออนไลน์ของฟิลลิปประกันชีวิต คลิ๊ก online.philliplife.com

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน