FIN TO THE FUTURE FOR LIFE ยิ่งใหญ่ มหกรรมโปรโมตธุรกิจประกันชีวิตของ”ฟิน” เดินสายพบปะตัวแทน/นายหน้าทั่วประเทศ  ประกาศความพร้อม เปิดตัวแผนการตลาดประกันชีวิต พร้อม Key Partner 4 ค่ายประกันชีวิตชั้นนำร่วมเติมความรู้ เจาะลึก Highlight Product  สุดยอดโปรดักต์โดนใจตอบโจทย์ลูกค้า รวมถึงแคมเปญพิเศษพร้อมกิจกรรมแจกรางวัลเพียบ  ประเดิมกรุงเทพฯสำเร็จเกินคาด ตัวแทน/นายหน้าแห่ร่วมงานท่วมท้น  คิวถัดไปล่องใต้ ปักธง!หาดใหญ่  MDเชิญชวนตัวแทน/นายหน้าร่วมงานกับ”ฟิน” ครบเครื่องทั้งระบบสนับสนุนที่เข้มแข็ง แอปพลิเคชันที่ช่วยให้ทำงานง่าย  สะดวก ทีมงานคอยซัพพอร์ตการเติบโต ประสบการณ์ที่สั่งสมมานาน

หลังจาก ฟิน โบรคเกอร์ “FIN Broker”  แตกไลน์ธุรกิจประกันชีวิตพร้อมกับเปิดตัวกรรมการผู้จัดการ(MD) ฟินประกันชีวิตเพื่อเสริมทัพความแข็งแกร่งด้านประกันชีวิต  ฟินก็เริ่มเดินสายพบปะตัวแทน/นายหน้าประกันชีวิตทั่วประเทศ ประเดิมในกรุงเทพมหานครกับการจัดกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่ งาน “ FIN TO THE FUTURE FOR LIFE @กรุงเทพมหานคร นวัตกรรมประกันชีวิตยุคใหม่” ณ โรงแรม Le MERIDIEN BANGKOK เมื่อวันที่19สิงหาคม 2566 นำโดย 2คีย์แมนสำคัญนายปัญญวัฒน์ โพธิ์ศรีทอง  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัดและนายปรีชา ไพบูลย์วุฒิโชค  กรรมการผู้จัดการธุรกิจประกันชีวิตพร้อมกับทัพผู้บริหารชุดใหญ่

ภายในงานมีการเปิดตัวแผนการตลาดประกันชีวิตโดย MD  เปิดตัวบริษัทประกันชีวิตที่เป็นที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจหลัก (Key Partner )  4 บริษัทประกันชีวิตชั้นนำของประเทศไทยได้แก่ บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต  บมจ.อาคเนย์ประกันชีวิต บมจ.เมืองไทยประกันชีวิตและบมจ.ซัมซุงประกันชีวิต ที่มาให้ความรู้และเจาะลึก Highlight Product รวมถึงแคมเปญพิเศษพร้อมกิจกรรมแจกของรางวัลอีกมากมาย

นายปรีชา กล่าวว่า วันนี้( 19สิงหาคม) เป็นการเปิดตัว “FIN TO THE FUTURE FOR LIFE “ ซึ่งเป็นการแนะนำธุรกิจประกันชีวิตต่อสมาชิกตัวแทน/นายหน้า  หลังจากที่ฟินมีความเข้มแข็งทางฝั่งประกันวินาศภัย คือประกันภัยรถยนต์มาพอสมควร  ขณะนี้ฟินได้เริ่มขยาย สร้างการเติบโตในช่วงทางของธุรกิจประกันชีวิตมากขึ้น  โดยได้เปิดตัวพันธมิตรที่เข้มแข็งทั้ง4บริษัทคือ กรุงเทพประกันชีวิต เมืองไทยประกันชีวิต  อาคเนย์ประกันชีวิตและซัมซุงประกันชีวิต แต่ละบริษัทถือเป็นพันธมิตรหลักในฝั่งของธุรกิจประกันชีวิตของฟิน  

“ วันนี้ฟินพร้อมแล้วทั้งฝั่งของประกันวินาศภัยและฝั่งของประกันชีวิต  โดยสมาชิกของฟินจากฐานตลาดลูกค้าที่มีแล้วก็สามารถที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยได้อย่างครบวงจรทั้งประกันชีวิตชีวิตและประกันวินาศภัย ที่สำคัญคือการขยายทีมงาน  สร้างทีมงาน วันนี้เราพร้อมด้วยระบบซัพพอร์ต ระบบการสนับสนุนต่างๆ  ทางเว็บไซต์เรื่องของธุรกิจประกันชีวิตก็เริ่มแล้ว  รวมทั้งทางด้านเฟซบุ๊ก เว็บเพจ ต่างๆ ที่ เกี่ยวข้องกับทางธุรกิจประกันชีวิต ฟินพร้อมจะให้บริการทั้งในแง่ของกลุ่มลูกค้าแล้วก็สมาชิกของฟินที่จะใช้เป็นเครื่องมือในกานำธุรกิจเหล่านี้ไปแนะนำให้กับลูกค้า ดั่งสโลแกนที่ว่า “เรื่องประกันไว้ใจฟิน”

นายปรีชากล่าวว่า ในฝั่งของธุรกิจนายหน้า  จะเป็นข้อดีอย่างยิ่งที่ฟินมีบริษัทประกันภัยพันธมิตรทั้งหมด ณ ปัจจุบันถึง15บริษัท ที่ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้กับฟินเพื่อให้สมาชิกตัวแทน/นายหน้าได้นำเสนอให้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพราะฉะนั้น ถ้ามองในแง่ของจำนวนพันธมิตร  ฟินจะมีสินค้าในฝั่งของประกันชีวิตที่เด่นๆ จากพันธมิตรสามารถที่จะนำไปตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีอยู่ได้หลากหลาย ไม่ว่าเป็นเรื่องของการออม  การบำนาญ และสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของประกันสุขภาพ ฟินก็มีผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยประกันชีวิตและกรุงเทพประกันชีวิตที่จะให้บริการเรื่องของการประกันสุขภาพ

โดยผลิตภัณฑ์ของ 4 บริษัทที่มานำเสนอในวันนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน  เพราะ เรื่องของแบบประกันภัยเป็นสิ่งที่ทำให้ฝั่งของนายหน้าประกันภัยได้เปรียบ  โดยฟินได้คัดเลือกสุดยอดแบบประกันภัยจากพันธมิตรหลักมาให้สมาชิกได้นำไปเสนอเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ซึ่งถือเป็นแบบประกันชีวิตที่โดนใจจริงๆไม่ว่าจะเป็นของกรุงเทพประกันชีวิตที่มีประกันสุขภาพเด็ก  เมืองไทยประกันชีวิตก็มี”อี ลิท เฮลธ์” ซึ่งเป็นประกันสุขภาพระดับ ไฮเอนด์หรือทางฝั่งของอาคเนย์ประกันชีวิต ก็มีแบบประกันสะสมทรัพย์ ซึ่งให้  IRR(อัตราผลตอบแทนคิดลด :Internal Rate of Return) ที่สูงมากในตลาดตอนนี้  ส่วนซัมซุงประกันชีวิตก็จะมีประกันบำนาญ  

“ขอเรียนเชิญทั้งท่านที่เป็นนายหน้าอิสระทั่วไปเข้ามาร่วมทำงานกับฟิน  ซึ่งมีระบบหลังบ้านที่เข้มแข็ง การสนับสนุน การทำงานต่างๆ ทำให้ท่านทำงานได้ง่าย  สะดวก สามารถที่จะสร้างรายได้ได้อย่างสะดวก แล้วก็เติบโตไปพร้อมๆ กัน อยาก ให้ความมั่นใจว่า วันนี้ฟิน  หลังจากที่บุกตลาดประกันภัยรถยนต์จนติดตลาดอยู่แล้ว เราก็มาใช้โอกาสเดียวกันนี้สร้างความเข้มแข็งในฝั่งของธุรกิจประกันชีวิตไปพร้อมๆ กัน  ฝากฟินประกันชีวิตที่อยู่ภายใต้ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์  ให้ทุกท่าน ได้ร่วมเข้ามาทำงานแล้วเติบโตไปด้วยกัน”

นายปรีชาตอกย้ำถึง จุดแข็งของฟินที่แตกต่างจากโบรคเกอร์ทั่วไปคือ ระบบสนับสนุน  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แอปพลิเคชัน ซึ่งสมาชิกตัวแทน/นายหน้าที่คุ้นเคยกับการใช้งานแอปพลิเคชัน “ฟินประกันรถ” ของประกันภัยรถยนต์ยิ่งใช้งานง่าย สะดวก ด้วยศักยภาพของทีมงานและระบบงาน ซึ่งฟินมีประสบการณ์ที่สะสมมานานทางฝั่งของประกันวินาศภัย  เพราะฉะนั้น ฟินจึงพร้อมที่จะเปิดตัวแอปพลิเคชันของฝั่งประกันชีวิต ที่จะทำให้สมาชิกตัวแทน/นายหน้าทำงานได้ง่าย สะดวก และพร้อมที่จะทำให้การนำเสนอข้อมูลทางฝั่งของประกันชีวิตกับลูกค้าของสมาชิก เป็นไปอย่างง่าย และสามารถปิดการขายได้สะดวก

 “งานในวันนี้ เราตั้งเป้าจะมีสมาชิกมาร่วมงาน100  คน  แต่มาจริงๆมากถึง 140 คน ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากสมาชิกมากๆ  เราต้องเสริมเก้าอี้ เสริมเบรคกาแฟ  เพื่อรองรับกับสมาชิกที่เข้ามาในวันนี้ ซึ่งเกินคาดหมายของเรา เพราะเป็นการเปิดตัวครั้งแรก  ทุกคนก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับฟัง เรื่องของแผนการตลาด โครงสร้างผลประโยชน์ในฝั่งของธุรกิจประกันชีวิต พร้อมกันนั้น ก็ยังได้รับรู้เรื่องของโปรดักต์ ไฮไลท์จากพันธมิตรที่เข้มแข็งของเรา หลังจากงานในกรุงเทพฯ จะมีรอบต่อๆ ไปในภูมิภาค  ถัดไปคือภาคใต้ที่หาดใหญ่  แล้วก็ไปต่อทางเหนือ ภาคตะวันออก อีสาน จริงๆ แล้ว เรามีสมาชิกของฟินอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งท่านเหล่านี้จะเป็นแกนหลักที่ทำให้ เราไปพบกับพี่น้อง สมาชิกฟินในพื้นที่ต่างๆ ได้  เราจะมีการลงทะเบียนร่วมงานทางออนไลน์แล้วก็มีการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ ว่า เราจัดกิจกรรม ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ติดตามดูจากสื่อต่างๆ ของฟิน”

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน