บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม Outing ประจำปี 2026 พร้อมกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม “Love Earth Love US ครั้งที่ 6” ณ จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งถือเป็นพื้นที่สำคัญที่ฟอลคอนประกันภัยได้ขยายการดำเนินธุรกิจผ่านสาขากาญจนบุรี เพื่อรองรับการเติบโตและการให้บริการลูกค้าในพื้นที่ภาคตะวันตก
การเลือกจังหวัดกาญจนบุรีเป็นสถานที่จัดกิจกรรมในครั้งนี้ สะท้อนถึงความตั้งใจของฟอลคอนประกันภัยในการมีส่วนร่วมดูแลและพัฒนาชุมชน รวมถึงสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ที่บริษัทเข้าไปดำเนินธุรกิจ ภายใต้แนวคิด “Doing Good by Doing Well” ที่เชื่อว่าการเติบโตขององค์กรควรดำเนินควบคู่ไปกับการสร้างคุณค่าให้แก่สังคมอย่างยั่งยืน
กิจกรรม Outing และ CSR ในครั้งนี้ นำโดยคุณโสภา กาญจนรินทร์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมลงพื้นที่ทำกิจกรรม CSR เชิงอนุรักษ์ ณ หน่วยพิทักษ์ป่าห้วยสะด่อง เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าสลักพระ จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีกิจกรรมหลากหลาย อาทิ การปั้นเมล็ดพันธุ์ ยิงเมล็ดพันธุ์ ปลูกป่า สร้างโป่งเทียม รวมถึงมอบสิ่งของจำเป็นเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่อุทยาน เพื่อร่วมฟื้นฟูผืนป่า เพิ่มความสมบูรณ์ของระบบนิเวศ และสร้างแหล่งอาหารตามธรรมชาติให้สัตว์ป่าในพื้นที่
นอกจากกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมแล้ว ฟอลคอนประกันภัยยังจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ภายในองค์กร ภายใต้ธีม “Jungle Night Safari” เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริหารและพนักงานจากทุกหน่วยงานได้ทำความรู้จัก และเสริมสร้างความผูกพันในการทำงานร่วมกัน ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง ซึ่งช่วยเติมพลังและสร้างความสามัคคีให้กับพนักงาน เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนองค์กรสู่เป้าหมายเดียวกัน
ฟอลคอนประกันภัย ยังคงเดินหน้าดำเนินธุรกิจควบคู่กับความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม พร้อมให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนในพื้นที่ที่บริษัทดำเนินธุรกิจ เพื่อเติบโตไปพร้อมกับสังคมอย่างมั่นคงและยั่งยืน
เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!....
ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ
ติดตามเราได้ที่ไลน์แอด @INNWHY.TV หรือ Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com




