บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ FWD ประกันชีวิต จัดงาน MDRT & Agency Annual Awards 2024 เพื่อฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ให้กับสุดยอดนักขายที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในปี 2566  ภายในงานแบ่งออกเป็นสองช่วง ช่วงกลางวัน เป็นงาน MDRT Awards 2024

เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนประกันชีวิตที่ได้รับคุณวุฒิ “สโมสรล้านเหรียญโต๊ะกลม” หรือ MDRT (Million Dollar Round Table) ซึ่งเป็นคุณวุฒิระดับสากลที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ซึ่งในปัจจุบัน FWD ประกันชีวิต มีตัวแทนคุณวุฒิ MDRT จำนวน 396 คน มากเป็นอันดับ 2 ของธุรกิจประกันชีวิตในประเทศไทย*

และในช่วงค่ำเป็นงาน Agency Annual Awards 2024 ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จให้กับสุดยอดนักขายที่มีผลงานอันโดดเด่น และนอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัลเกียรติยศ Excellence in Sales Service of the Year สำหรับตัวแทนที่มีความเป็นเลิศในด้านการบริการลูกค้า โดยได้รับคะแนนความพึงพอใจสูงสุดจากการสำรวจในช่วงเดือนกรกฎาคม – ธันวาคม ปี 2566 สะท้อนให้เห็นถึง ความสำเร็จในการพัฒนาทักษะ และศักยภาพของตัวแทน FWD ให้ก้าวสู่มาตรฐานระดับโลกควบคู่ไปกับการทำงานที่ยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลักอย่างต่อเนื่อง (customer led)

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากนายชูฉัตร ประมูลผล เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และมีนายจอน แซนดัม ประธานเจ้าหน้าที่ช่องทางการจัดจำหน่าย พร้อมด้วยนายสหพล พลปัถพี ประธานเจ้าหน้าที่สายงานตัวแทน ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดีแก่ตัวแทน ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน