FWD ประกันชีวิต เดินหน้าอย่างต่อเนื่องกับกลยุทธ์ Brand Experience สร้างการจดจำแบรนด์ผ่านการสื่อสารในรูปแบบกิจกรรม เพื่อให้แบรนด์เข้าไปอยู่ในใจและไลฟ์สไตล์ของผู้คน ดีงร้านอาหารโฮมเมดสำหรับครอบครัว Coffee Beans by Dao สร้างสรรค์ความอร่อยกับเมนูใหม่ “Yuzu Fresh Cream Cake” ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกคน Celebrate living ในทุกๆ วัน พร้อมให้สัมผัสกับความอร่อยได้ที่ร้าน Coffee Beans by Dao ทั้ง 9 สาขา และแบบ
เดลิเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 – 31 กรกฎาคม 2566 นี้ 

 นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (“FWD ประกันชีวิต”) กล่าวว่า FWD ประกันชีวิต ยังคงเดินหน้ากับกลยุทธ์ Brand Experience อย่างต่อเนื่อง เน้นย้ำการเป็นบริษัทประกันชีวิตที่แตกต่าง สะท้อนถึง vision ที่ต้องการเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต โดยการสื่อสารแบรนด์ผ่านประสาทสัมผัสทั้งห้า รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส หรือ 5 sensory ด้วย คอนเซ็ปต์ “Experiences of Celebrate living” โดยในเดือนพฤษภาคมนี้ ได้ร่วมกับ Coffee Beans by Dao ร้านอาหารสไตล์ครอบครัวที่มีชื่อเสียงซึ่งเปิดมานานกว่า 25 ปี สร้างสรรค์เมนูใหม่สุดพิเศษ แบบที่ยังไม่เคยมีมาก่อนเป็นครั้งแรกกับเมนู “Yuzu Fresh Cream Cake”

“Yuzu Fresh Cream Cake” เค้กส้มยูซุที่มาพร้อมความแปลกใหม่และแตกต่างด้วยเลเยอร์พิเศษของครีมชีสมาสคาโปน นำเข้าจากประเทศอิตาลี แทรกความกรุบกรอบของไวท์ช็อกโกแลตครันช์เกรดพรีเมี่ยม ออนท็อปด้วยแยมส้มยูซุที่ผสมผิวส้มยูซุจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้ได้รสชาติสดชื่นและกลิ่นของส้มที่หอมหวาน พร้อมกับเนื้อเค้กนุ่ม ๆ ที่สัมผัสได้ในทุกคำ มีให้เลือกแบบเป็นชิ้นราคา 180 บาท และแบบเค้กปอนด์ขนาด 1 ปอนด์ ราคา 1,080 บาท และขนาด 2 ปอนด์ ราคา 2,160 บาท

“หลักสำคัญของการใช้กลยุทธ์ Brand Experience ที่เราทำอย่างต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา คือ การสร้างการรับรู้แบรนด์ FWD ประกันชีวิต โดยร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ที่เป็นผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์ในด้านต่าง ๆ พาแบรนด์ FWD เข้าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ทำให้แบรนด์เป็นสิ่งที่จับต้องได้ และเข้าไปอยู่ในใจและไลฟ์สไตล์ของผู้คนผ่านกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความคุ้นเคย ใกล้ชิด และจดจำแบรนด์ได้ชัดเจนขึ้น โดยในครั้งนี้เราได้ร่วมงานกับ Coffee Bean by Dao พาร์ทเนอร์ที่เป็นผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์ร้านอาหารโฮมเมดสำหรับครอบครัว ที่ใส่ใจในเรื่องคุณภาพ เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดเสมอ ให้ความสำคัญกับรสชาติที่ต้องอร่อย และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยมีแนวคิดด้านผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนความเป็น Innovative และ Differentiate  ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีรสชาติที่แปลกใหม่ และแตกต่างอยู่เสมอ เช่นเดียวกับความเป็นแบรนด์ FWD ประกันชีวิต จนประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว  ซึ่งตอบโจทย์ตาม Brand Promise ของ FWD ประกันชีวิต ที่ต้องการให้ทุกคนได้ Celebrate living ในทุกๆ วัน” นางสาว ปวริศา กล่าว

ขอชวนทุกคนมาลิ้มลองความอร่อยที่แตกต่างได้กับเมนู ”Yuzu Fresh Cream Cake” ที่ร้าน Coffee Beans by Dao ทั้ง 9 สาขา ได้แก่ เอกมัย ร่วมฤดี เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน ไอคอนสยาม เดอะคริสตัล พาร์ค เดอะคริสตัล พาร์ค เอสบี ราชพฤกษ์ และพาราไดซ์ พาร์ค รวมทั้งสามารถสั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่ต่าง ๆ เช่น  Grab, LINE MAN และ Foodpanda ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 – 31 กรกฎาคม 2566

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน