FWD เปิดตัว “Big 3” ประกันโรคร้ายแรงออนไลน์ คลุม 3 กลุ่ม เจอระยะเริ่มสูงสุด 1 ล้าน

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต (FWD Insurance) เสนอประกันโรคร้ายแรงออนไลน์ “บิ๊กทรี” (Big 3) คุ้มครองครอบคลุม 3 กลุ่มโรคร้ายแรงอันดับต้นๆ ตามสถิติสาธารณสุขของประเทศไทย ได้แก่  โรคมะเร็ง หัวใจวาย และโรคหลอดเลือดในสมอง ด้วยแนวคิดที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก แผนประกันบิ๊กทรี จึงออกแบบมาเพื่อเพิ่มความอุ่นใจในการใช้ชีวิตของคนวัยทำงานยุคปัจจุบัน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ออกไปชีวิตได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องห่วง โดยแผนประกันนี้ให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรงตั้งแต่ระยะเริ่มต้นเพื่อให้ลูกค้าได้รับการรักษาอย่างเต็มที่ทันทีที่ตรวจเจอ หมดข้อกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ด้วยความคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท แม้อยู่ที่บ้าน ลูกค้าก็สามารถเลือกซื้อแผนประกันได้สะดวก รวดเร็วและง่ายๆ ภายใน 5 นาที ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://ifwd.fwd.co.th/big-3-critical-illness

นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ด้วยความตระหนักเรื่องสุขภาพที่เพิ่มมากขึ้น เราจึงออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันโรคร้ายแรงออนไลน์ ‘บิ๊กทรี’ ที่ครอบคลุม 3 กลุ่มโรคร้ายแรงตั้งแต่ระยะเริ่มต้น เพื่อให้ทุกคนสามารถเตรียมพร้อมสำหรับความเจ็บป่วยที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดและพร้อมที่จะรับมือกับความเปลี่ยนแปลงในชีวิต เราจึงให้ความสำคัญกับการดูแลคุ้มครองสุขภาพของลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง เพราะเราต้องการส่งเสริมให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่และสามารถ ‘Celebrate living’ โดยไม่ต้องห่วง เพราะรู้ว่าจะมีเราคอยช่วยดูแล”

ประกันโรคร้ายแรง “บิ๊กทรี” เป็นแผนประกันออนไลน์ที่ถูกออกแบบมาให้เข้าใจง่าย พร้อมเป็นตัวช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้คนวัยทำงาน พร้อมรับมือกับทุกการเปลี่ยนแปลงของชีวิตที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด ซึ่งมีฟีเจอร์การคุ้มครองที่โดดเด่น ดังนี้

  • ครอบคลุม 3 กลุ่มโรคร้ายแรงที่พบบ่อยในคนไทย ได้แก่ โรคมะเร็งทุกชนิด ทุกระยะ  กลุ่มโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด และ กลุ่มโรคเกี่ยวกับสมองและระบบประสาท
  • ตรวจเจอ รับเงินก้อนสูงสุดถึง 1 ล้านบาท เมื่อตรวจพบ 1 ใน 3 กลุ่มโรคร้ายแรงทุกระยะ แม้จะเป็นระยะเริ่มต้น รับความคุ้มครองทันทีตั้งแต่ 200,000 ถึง 1,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับแพ็กเก็จที่ลูกค้าเลือกซื้อ
  • ซื้อง่าย ผ่านแพลตฟอร์มiFWD รับความคุ้มครองภายใน 5 นาที เพียงกรอกข้อมูลเพศ อายุ และตอบคำถามสุขภาพเพียงไม่กี่ข้อบนเว็บไซต์ ระบบจะคำนวณเบี้ยประกันอัตโนมัติตามแพ็กเก็จ จากนั้นจึงกรอกข้อมูลส่วนตัวและชำระเงิน แผนประกันจะได้รับการอนุมัติทันทีผ่านทางออนไลน์
  • คุ้มครอง 5 ปี จ่ายเบี้ยประกันคงที่ ตามค่าเบี้ยอายุแรกเข้า และสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ตามที่กฎหมายกำหนด
  • คุ้มครองกรณีเสียชีวิต 50,000 บาท

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน