FWD ประกันชีวิต รับ 2 รางวัลแห่งความสำเร็จด้านแบรนด์บนเวทีระดับเอเชีย  ในงาน 2022 CEO Summit and Award Ceremony entitled “The Future of Business in Asia”  โดยรับรางวัล 2022 Thailand’s Outstanding Brands หรือ รางวัลแบรนด์ที่โดดเด่นประจำปี 2565 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ที่มอบให้แก่องค์กรที่มีความเข้าใจในการสร้างแบรนด์ ให้ความสำคัญและมองเห็นความเชื่อมโยงของแบรนด์ใน Touch-point ที่หลากหลาย และรางวัล 2022 Thailand’s Outstanding Leaders  ที่มอบให้ผู้นำองค์กรที่โดดเด่นด้านการบริหาร สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับองค์กร รวมทั้งมีวิสัยทัศน์กว้างไกล จัดโดยอินฟลูเอ็นเชี่ยลแบรนด์ ประเทศสิงคโปร์ องค์กรที่เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์ในเอเชียมายาวนานกว่า 20 ปี

นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท  เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  “เรามีความภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล  Outstanding Brands Awards 2022 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2  ซึ่งถือเป็นรางวัลที่มอบให้กับแบรนด์ที่มีความคิดสร้างสรรค์ นำเสนอสิ่งใหม่ๆ และมีความเกี่ยวข้องกับผู้คน ซึ่งผลของรางวัลสะท้อนถึงมุมมองและความพึงพอใจที่ผู้บริโภคมีต่อแบรนด์ FWD ประกันชีวิต เป็นการเน้นย้ำความสำเร็จของการสร้างแบรนด์ FWD”

สำหรับรางวัล Outstanding Brands Awards จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 เพื่อยกย่องสุดยอดแบรนด์ที่โดดเด่นสูงสุดแห่งปี ซึ่งมาจากองค์กรที่เข้าใจพลังของการสร้างแบรนด์และให้ความสำคัญของความสอดคล้องของแบรนด์ใน Touch-point ที่หลากหลาย  โดยมีหลักเกณฑ์ในการพิจารณาผู้เข้ารับรางวัล ได้แก่ ส่วนแบ่งการตลาดของแบรนด์ในอุตสาหกรรม การสร้างตัวตนในใจลูกค้า (Brand Presence) ในสื่อออนไลน์และออฟไลน์ ตลอดจนความสม่ำเสมอในการทำกิจกรรมของแบรนด์ในสื่อออนไลน์และออฟไลน์

นอกจากนี้  ยังเป็นครั้งแรกที่ FWD ประกันชีวิต ได้รับรางวัล 2022 Thailand’s Outstanding Leaders  ที่มอบให้ผู้นำองค์กรที่โดดเด่นด้านการบริหาร และสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับองค์กร รวมทั้งมีวิสัยทัศน์กว้างไกล สะท้อนถึงความสามารถของผู้บริหารในการสื่อสารแบรนด์ให้ผู้บริโภคได้เข้าใจถึงความหมายที่แท้จริงของการประกันชีวิต และสื่อสารตัวตนของแบรนด์ที่ต้องการสนับสนุนให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตในแบบที่ชอบได้อย่างหมดห่วง เพราะมีประกัน FWD คอยดูแลให้

 “การได้รับ 2 รางวัลสุดยอดแบรนด์บนเวทีระดับเอเชียในครั้งนี้  เป็นสิ่งที่ FWD ประกันชีวิต ภูมิใจในสิ่งที่เรามุ่งมั่นสื่อสารแบรนด์ไปถึงผู้บริโภคตลอดระยะเวลา 3 ปี ภายใต้แบรนด์แคมเปญ Celebrate living  ด้วยความที่เราเป็นแบรนด์ที่แตกต่าง เรามุ่งส่งพลังบวก รวมทั้งยังสร้าง Brand Experience อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้คนได้รับประสบการณ์ด้านการประกันชีวิตที่ดีผ่านการทำงานร่วมกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ มากมาย โดยในปีนี้เรายังคงเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป้าหมายตามวิสัยทัศน์ที่ต้องการ “เปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต”  นางสาวปวริศา  กล่าว

CEO Summit and Award Ceremony entitled “The Future of Business in Asia” เป็นพิธีมอบรางวัลใหญ่ ระดับภูมิภาคเอเชีย จัดขึ้นปีนี้เป็นปีที่ 10 โดยพิจารณาคัดเลือกแบรนด์ชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ โดยจำแนกประเภทของธุรกิจที่ทำการสำรวจ ได้แก่ ประกันชีวิตและประกันภัย  ผลิตภัณฑ์ธุรกิจเอฟเอ็มซีจีกว่า 92 ประเภท ห้างสรรพสินค้า ธุรกิจค้าส่งและค้าปลีกซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ธนาคาร ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ อสังหาริมทรัพย์ / ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้ให้บริการเดลิเวอรี เบเกอรี่เชน ธุรกิจกาแฟ และธุรกิจภาพยนตร์

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน