บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ FWD ประกันชีวิต จัดกิจกรรมทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษสำหรับ ตัวแทนที่มีผลงานยอดเยี่ยมในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2565 จำนวน 63 ท่าน บินลัดฟ้าเข้าร่วมกิจกรรม Türkiye Convention Trip 2/2002 ณ เมืองอิสตันบูล และเมืองคัปปาโดเกีย ประเทศตุรกี

โดยตัวแทนที่ร่วมทริปครั้งนี้ ได้รับเชิญเข้าร่วมสัมมนาพร้อมพบปะพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองกับทีมผู้บริหาร FWD นำโดย นายปีเตอร์ กริมส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารระดับภูมิภาคประเทศไทย กัมพูชา นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายจอห์น แซนดัม ประธานเจ้าหน้าที่สายงานช่องทางการจัดจำหน่าย และนายสหพล พลปัถพี ประธานเจ้าหน้าที่สายงานช่องทางตัวแทน ที่ร่วมแสดงความยินดี

ในบรรยากาศงานเลี้ยงกาล่าสุดหรู ณ Adile Sultan Mansion คฤหาสน์เก่าแก่ของราชวงศ์จักรวรรดิ ออตโตมันในอดีต อีกทั้งร่วมท่องเที่ยวและเยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆ สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวในดินแดน 2 ทวีป พร้อมกิจกรรมพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนั่งรถจี๊ปตะลุยเมือง และกิจกรรมไฮไลท์ขึ้นบอลลูน เพื่อชมความสวยงามอันน่ามหัศจรรย์ของเมืองคัปปาโดเกีย ก่อนเดินทางสู่เมืองอิสตันบูล เมืองหลวงสำคัญที่เป็นศูนย์กลางประวัติศาสตร์และวัฒธรรมโบราณหลายยุค ก่อนจบทริปท่ามกลางบรรยากาศที่ชื่นมื่นของตัวแทน FWD และผู้บริหารทุกท่าน

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน