“เจนเนอราลี่” รวมพลังตัวแทนนายหน้าประกันภัย พิชิตเป้าหมายครึ่งปีหลัง

นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) เป็นประธานเปิดงาน “GENERALI’S FAMILY MID-YEAR MEETING 2018” (เจนเนอราลี่ แฟมิลี่ มิด เยียร์ มีตติ้ง ทู ธาวซัน เอ้ททีน) ภายใต้ธีม FLY HIGHER. FLY TOGETHER YEAR (ฟลาย ไฮเอ้อ ฟลาย ทูเก็ตเธอร์) ณ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร

พร้อมแถลงผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกและมอบนโยบายครึ่งปีหลัง 2561 ให้กับตัวแทน นายหน้าประกันภัย โดยในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาเจนเนอราลี่ประกันภัย มีอัตราเติบโตสูงถึง 48% และสามารถเพิ่มสัดส่วนแบ่งตลาดได้ราว 0.45%

โดยมีเบี้ยประกันภัยรับรวม 423 ล้านบาท ผลการดำเนินงานที่เติบโตสวนกระแสตลาดนั้นเป็นผลมาจากการวางแผนเชิงรุกและการทำงานของตัวแทนและนายหน้าที่มีประสิทธิภาพ

ส่วนแผนการรุกตลาดในครึ่งปีหลังนั้นเร็วๆนี้ เจนเนอราลี่ได้เตรียมแผนการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนา เพื่อรองรับการขยายตัวของภาคธุรกิจและกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SME) ถือเป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของปีที่มีความโดดเด่นหลายด้านและคาดว่าน่าจะได้รับการตอบรับจากภาคธุรกิจเป็นอย่างดี ซึ่งจะส่งผลให้การดำเนินงานของเจนเนอราลี่ประกันภัยในปีนี้ สามารถพิชิตเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน