เจนเนอราลี่ เอเจนซี่ จัดงาน “The Journey to Big Day”รวมพลังตัวแทนฉลองความสำเร็จก้าวสู่ปีที่ 6

เมื่อเร็วๆ นี้ เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จัดงาน “The Journey to Big Day” งานยิ่งใหญ่ประจำปี 2019 เพื่อแสดงพลังของช่องทางตัวแทนประกันชีวิตจาก ทั่วประเทศ ฉลองความสำเร็จครบรอบปีที่ 5 พร้อมเติบโตอย่างก้าวกระโดดต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 6 ณ คอนเวนชั่นฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ศูนย์ราชการฯ
นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์กล่าวว่า “ปีนี้ถือเป็นปีแห่งการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเจนเนอราลี่ ประกันชีวิต ไทยแลนด์ โดยเป้าหมายที่จะก้าวต่อไปในปีนี้คือ เจนเนอราลี่พร้อมที่จะเดินหน้าสร้างช่องทางจัดจำหน่ายที่เข้มแข็งและเติบโตอย่างยั่งยืนผ่านตัวแทนขาย ด้วยการใช้กลยุทธ์ Life Time Partner หรือ LTP คืออยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาของชีวิต โดยทำการโฟกัสจากส่วนสำคัญแรก คือช่องทางการขายผ่านตัวแทน ที่ต้องต่อยอดทักษะการขายให้ทันต่อยุคสมัยและทำความเข้าใจลูกค้า เพื่อที่จะได้ดูแลลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นไปตลอดทุกช่วงชีวิต”

ด้านแม่ทัพของตัวแทนนายกรสยาม นนทรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนยังได้มากล่าวถึงกลยุทธ์ 5 ปี รวมถึงโปรเจคสำคัญอย่างเดอะไลอ้อน รอร์ (The Lion’s ROAR) ที่ได้ดำเนินการเฟ้นหาตัวแทนที่ปรึกษาทางการเงินรุ่นใหม่ (Financial Planner – FP) เพื่อมาร่วมโครงการและพัฒนาศักยภาพความสามารถด้านการประกันชีวิตและการเงินอย่างมืออาชีพตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา รวมถึงการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาช่วยเสริมศักยภาพการขายของตัวแทนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นายกรสยามได้ย้ำด้วยความมั่นใจว่าสิ่งนี้จะผลักดันให้ช่องทางจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนเติบโตอย่างมีคุณภาพและยั่งยืนตามที่ตั้งเป้าไว้ พร้อมกันนี้ นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและบริหารงานลูกค้า ยังได้มาร่วมพูดถึงเทรนด์ด้านการตลาดในยุคดิจิทัล รวมถึงเครื่องมือใหม่ๆและกลยุทธ์ที่เจนเนอราลี่ได้นำมาช่วยตัวแทนเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอีกด้วย

ก่อนปิดท้ายด้วยกิจกรรมพิเศษต่างๆ มากมาย อาทิ ทอล์คโชว์จากวิทยากรระดับแถวหน้าของประเทศ นายอภิชาต ขันธวิธี นักเขียนและผู้เชี่ยวชาญเรื่องการบริหารงานบุคคล เจ้าของเพจ HR-The Next Gen มาให้ความรู้เกี่ยวกับ VUCA การปรับตัวให้เข้ากับลูกค้าในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าร่วม พร้อมสนุกสนานกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจากศิลปิน “25 Hours” ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกสนานให้แก่ชาวเจนเนอราลี่ งานนี้ครบรสอบอุ่นเต็มอิ่มสมกับเป็นครอบครัวเจนเนอราลี่จริงๆ

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน