กองทุนประกันวินาศภัยเข้าร่วมนิทรรศการงานมหกรรมการเงินกรุงเทพฯ ครั้งที่ 24 (MONEY EXPO 2024) โดยผู้จัดการกองทุนประกันวินาศภัยมอบหมายให้ นายธนาภพ นิรัชพรสกุล รองผู้จัดการกองทุนประกันวินาศภัย และพนักงานกองทุนประกันวินาศภัย เข้าร่วมเป็นเกียรติในวันเปิดงาน

ซึ่งงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด“Digital Finance for All การเงินดิจิทัลเพื่อทุกคน” ภายในงานพบกับธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ รวมทั้งหน่วยงานของรัฐและเอกชนที่มาให้บริการการเงินการลงทุนครบวงจร

พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตPark Malody, นนน กรภัทร์ และหมอดูชื่อดัง อ.คฑา ชินบัญชร โดยได้รับเกียรติจาก ดร.รุ่ง มัลลิกะมาส รองผู้ว่าการด้านบริหาร ธนาคารแห่งประเทศไทย เข้าเยี่ยมชมคูหานิทรรศการกองทุนประกันวินาศภัย

ทางกองทุนประกันวินาศภัย ได้เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีการตั้งบูธประชาสัมพันธ์ให้ความรู้ ความเข้าใจ บทบาท หน้าที่ และภารกิจของกองทุนประกันวินาศภัย รวมทั้งสถานการณ์ในปัจจุบันเกี่ยวกับความคืบหน้าในการชำระบัญชีของบริษัทประกันวินาศภัยที่ถูกเพิกถอนใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัย

ตลอดจนสร้างความตระหนักรู้ถึงคุณค่าและประโยชน์ของการประกันภัย สามารถใช้การประกันภัยเป็นเครื่องมือในการบริหารจัดการความเสี่ยงในชีวิตและทรัพย์สินให้กับตนเองและครอบครัวได้อย่างเหมาะสม พร้อมทั้งมีการตอบประเด็นข้อซักถามต่างๆ และยังมีกิจกรรมให้เข้าร่วมเพื่อรับของที่ระลึกมากมายภายในงาน

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน