บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต โดย คุณสุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย รองประธานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด และภาพลักษณ์องค์กร ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน “KTAXA Know You Can Football Youth (U-15) Academy Season 4”  และมอบรางวัลให้แก่เยาวชนที่ได้รับคัดเลือกจากสนามที่สาม ภาคใต้

ซึ่งจัดขึ้น ณ สนามกีฬาปลาใบ จังหวัดกระบี่ โดยมีเยาวชนเข้าร่วมกว่า 300 คน และเยาวชนที่ได้รับคัดเลือกจากสนามภาคใต้ ได้แก่ ด.ช.กัณตธี จันทมะลิ

โครงการ “KTAXA Know You Can Football Youth (U-15) Academy Season 4” เป็นการเฟ้นหา 10 สุดยอดเยาวชนฝีเท้าดี เพื่อฝึกทักษะกีฬาฟุตบอลระดับสากล ที่ LFC International Academy ประเทศอังกฤษ โดยเยาวชนชาย-หญิง อายุ 13-15 ปี สามารถเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ได้ 2 ประเภท

ได้แก่ 1. แสดงความสามารถ และทักษะด้านฟุตบอลที่สนามฟุตบอล และ 2. ส่งคลิปแสดงความสามารถทักษะด้านฟุตบอล ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับทักษะฟุตบอลเยาวชนไทยสู่มาตราฐานสากล และสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดีผ่านการออกกำลังกาย

อีกทั้งบริษัทฯ ยังคงพร้อมจะอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่นของเยาวชนไทย และมอบโอกาสในการพัฒนาทักษะเพื่อสามารถก้าวเดินตามความฝันได้สำเร็จ

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ KTAXA Know You Can Football Youth (U-15) Academy Season 4 ในสนามสุดท้ายโซนภาคกลาง ที่จะจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 16 มีนาคม 2567 ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Hearts.in.action.volunteers หรือ line@ktaxa-u15 หรือ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน