ME by TMB เปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ “พลาดเพลิน”

ดร.เบญจรงค์ สุวรรณคีรี หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร ME by TMB เปิดเผยว่า ล่าสุด ME เปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ “พลาดเพลิน” สร้างกระแสในโลกออนไลน์ โดยมีเป้าหมายตอกย้ำถึงจุดเด่นของบัญชี ME MOVE บัญชีเพื่อการใช้จ่ายดิจิทัล และย้ำให้เห็นถึงจุดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาช่วยจัดการด้านการเงินทั้งในแง่ของความสะดวกในการใช้จ่าย

พร้อมทั้งเป็นตัวช่วยออมที่ให้คุณได้ผลตอบแทนที่มากกว่า โดยหยิบเอาอินไซด์ที่เป็นพฤติกรรมของคนรุ่นใหม่มาเป็นตัวนำเสนอ เพื่อสื่อให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคนกลุ่มนี้ ที่หลายครั้งมีความอยากได้ และไม่สามารถยับยั้งชั่งใจได้ จนเป็นความ “พลาดเพลิน” กับการใช้เงินเพื่อซื้อสิ่งที่ต้องการ โดยไม่คำนึงถึงเงินเก็บที่มี และพอสิ้นเดือนแทบจะไม่เหลือเงินไว้ใช้จ่าย มีเพียงบะหมี่สำเร็จรูปเป็นอาหารมื้อหลักในการประทังชีวิตโดยการหยิบอินไซต์ของผู้บริโภคมาเป็นแกนหลักในการนำเสนอผ่านโฆษณาชุดนี้นั้น ME ต้องการนำเสนอแง่คิดเพื่อกระตุกต่อมความพลาดเพลิน แฝงแง่คิดเรื่องการใช้กับการเก็บเงินไปในขณะเดียวกัน และกระตุ้นเตือนให้เห็นว่า ถ้าไลฟ์สไตล์แบบนี้ต้องมีบัญชีช่วยเก็บ และ ME เข้ามาช่วยคุณในการบริหารจัดการ การใช้เงินได้เป็นอย่างดี

นอกจากความครีเอทีฟที่แหวกแนวของหนังโฆษณาชุดนี้แล้ว ยังมีความน่าสนใจในเรื่องของ Production ที่ถูกถ่ายทำในรูปแบบ Freeze Time เป็นการถ่ายทำที่ใช้วิธีการเคลื่อนของกล้องถ่ายคนหรือวัตถุที่ไม่เคลื่อนไหวให้ดูเหมือนเคลื่อนไหวอยู่ โดยภาพที่ได้ออกมาจะมีการเห็นคนหรือวัตถุซ้ำๆ กัน เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ซึ่งการดำเนินเรื่องผ่านการถ่ายทำในรูปแบบดังกล่าว ช่วยสะท้อนสิ่งที่ต้องการสื่อออกมาให้เห็นได้เป็นอย่างชัดเจน

ดร. เบญจรงค์ กล่าวเสริมว่า ME MOVE มีเทคโนโลยี Balance Sweep เป็นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย เพียงลูกค้ากำหนดยอดเงินคงเหลือแค่พอใช้จ่ายในบัญชี ME MOVE และตั้งค่า Sweep เงินได้ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน ส่วนที่เกินจากยอดเงินที่กำหนดไว้จะถูกโอนอัตโนมัติ ณ สิ้นวันไปเก็บที่บัญชี ME SAVE ทันทีเพื่อรับดอกเบี้ยสูง 1.7% ต่อปี หรือ 4.5 เท่าของออมทรัพย์ทั่วไป เป็นการช่วยย้ำเตือนในเรื่องของการใช้จ่ายอย่างมีลิมิตให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

หลังการส่งหนังโฆษณาเแล้ว ME ยังเตรียมเสริมความแรงของแคมเปญชุดนี้ด้วยการสร้างกระแสผ่าน Micro และ Macro Influencers ด้วยการ Tie In content ในรูปแบบต่างๆ เพื่อตอกย้ำ และสร้างกระแสบนโลกออนไลน์ โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างการรับรู้ ต่อยอดไปสู่การเข้ามาใช้บริการของลูกค้าในกลุ่มที่เป็นคนรุ่นใหม่ โดยเลือกใช้สื่อหลักเป็นออนไลน์ซึ่งตรงกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อสื่อสารได้ตรงจุด ตลอดจนเบเนฟิตที่ ME ให้มากกว่า ดังนั้นคาดว่าจะสามารถสร้างการเติบโตในส่วนของลูกค้าใหม่ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ คือ 20% ภายในสิ้นปี

ทั้งนี้สามารถชมหนังโฆษณา ”พลาดเพลิน” ได้ที่ https://youtu.be/k8TnE_Hp7bY

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน