มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ เพื่อนคู่คิดด้านประกันภัยและสินเชื่อจำนำทะเบียน ร่วมกับ INSURE อินทรประกันภัย หนึ่งในสายธุรกิจหลักของไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินในเครือทีซีซี พร้อมส่งต่อความห่วงใยลูกค้าตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2567 มอบฟรีประกันอุบัติเหตุ ระยะเวลา 30 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง คุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุทั่วไป รวมถึงการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ พร้อมเงินช่วยเหลือกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ด้วยวงเงินสูงสุด 100,000 บาท

ทั้งนี้ สถิติอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ จากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กระทรวงมหาดไทย พบว่า ในเดือนเมษายนของทุกปี โดยเฉพาะช่วงวันที่ 11-17 เมษายน จะมีอัตราการเกิดอุบัติเหตุสูง โดยในปี 2566 มีจำนวนอุบัติเหตุทั้งหมด 2,203 ครั้ง ทาง มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จึงร่วมกับ INSURE อินทรประกันภัย จัดแคมเปญส่งมอบความห่วงใยลูกค้าและคนไทย โดยมอบสิทธิพิเศษ ฟรีประกันอุบัติเหตุ ระยะเวลา 30 วัน ตลอด 24 ชั่วโมง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท เพื่อให้ลูกค้ามีความอุ่นใจในการเดินทางท่องเที่ยว หรือกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ไทย พร้อมเฉลิมฉลองและอยู่ร่วมกับครอบครัวอย่างมีความสุข

สำหรับลูกค้าที่สนใจรับฟรีประกันภัยอุบัติเหตุ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2567 และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Me Insurance Broker หรือ Line @meinsurance หรือ Call Center โทร. 02-106-6480 และซื้อโดยตรงได้ที่สาขาของ มี อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ ตามห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน