เมืองไทยประกันภัยเปิดตัวประกันเดินทางต่างประเทศ “Happy Trip”

เพิ่มเพื่อน

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัยจำกัด (มหาชน) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เมืองไทย Happy Trip” ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ… เที่ยวสบายใจได้ทุก Life Style ผลิตภัณฑ์ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศที่มีความพิเศษเพราะมีแผนความคุ้มครองให้เลือกตามสไตล์ที่นักเดินทางต้องการ ทั้งแผนรายเดี่ยวสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวแบบอิสระ แผนครอบครัวเหมาะสำหรับเที่ยวกับครอบครัว และแผนรายกลุ่มสำหรับไปกับแก๊งเพื่อน ที่พิเศษกับแผนประกันภัยรายปีตลอดโซนเอเชีย และทั่วโลก ประกันภัยการเดินทาง “เมืองไทย Happy Trip” สำหรับผู้ที่เดินทางท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัย ในระหว่างอายุ 1 – 80 ปี พิเศษเบี้ยประกันภัยการเดินทาง รายเที่ยวเริ่มต้นเพียง 165 บาท รายปีเริ่มต้นเพียง 1,466 บาท พร้อมแผนครอบครัว และแผนรายกลุ่มในราคาสบายกระเป๋าที่สามารถเลือกความคุ้มครองได้สูงสุดถึง 5 ล้านบาท ออกแบบมาให้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ให้คุณสบายใจได้ทุก Life Style ด้วยแผนความคุ้มครองถึง 3 แผนด้วยกัน

1. แผนรายเดี่ยว (Individual Plan) เที่ยวคนเดียวก็อุ่นใจได้ตลอดทริป ประกันการเดินทางที่คุ้มครองคุณในทุกเส้นทางที่ท่องเที่ยว โดยมีให้เลือกทั้งแบบรายเที่ยวและรายปี โดยเบี้ยประกันภัยแบบรายเที่ยวเริ่มต้นเพียง 165 บาท และแบบรายปีเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 1,466 บาท ด้วยความคุ้มครองสูงถึง 5,000,000 บาท (ห้าล้านบาท) สำหรับแผน Perfect

2. แผนครอบครัว (Family Plan) เที่ยวพร้อมกันทั้งครอบครัวก็สบายใจตั้งแต่วันไปถึงวันกลับ ประกันการเดินทางที่ซื้อเพียง 1 กรมธรรม์ ก็คุ้มครองได้สูงสุดถึง 4 ท่าน ในวงเงินคุ้มครองเดียวกัน (กรณีอายุระหว่าง 76-80 ปี จะได้รับความคุ้มครองตามที่ระบุไว้) ในการเดินทางพร้อมกัน โดยผู้เดินทางทั้งหมดไม่จำเป็นต้องเป็นครอบครัวเดียวกัน เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 496 บาท ต่อ 1 กรมธรรม์ ด้วยความคุ้มครองสูงสุดถึง 3,000,000 บาท (สามล้านบาท) สำหรับแผน Best

3. แผนรายกลุ่ม (Group Plan) เที่ยวกันยกแก๊งก็มั่นใจได้ทุกคนทุกเส้นทาง ประกันการเดินทางเบี้ยราคาพิเศษเมื่อเดินทางพร้อมกัน จำนวนตั้งแต่ 6 – 20 ท่าน เริ่มต้นเพียง148 บาท ต่อท่าน ด้วยความคุ้มครองสูงสุดถึง 2,000,000 บาท (สองล้านบาท) สำหรับแผน Good

ทั้งนี้ เมืองไทยประกันภัย ยังมีแผนประกันการเดินทางรายปีสำหรับผู้เดินทางบ่อย หรือเดินทางไปกลับต่างประเทศตลอดปี สามารถเลือกคุ้มครองเฉพาะในโซนเอเชีย หรือทั่วโลกได้ โดยสามารถเลือกจำนวนวันการเดินทางต่อทริปที่ 90 วัน หรือ 180 วัน ได้ตามความต้องการ เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 1,466 บาท (สำหรับแผน ECO โซนเอเชีย)

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน