“เมืองไทยประกันชีวิต” ส่ง “โครงการ มนุษย์เงินเดือน คุ้มชัวร์”

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ล่าสุดบริษัทฯ เปิดตัว “โครงการ มนุษย์เงินเดือน คุ้มชัวร์” สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นพนักงานบริษัท เพิ่มความอุ่นใจและคลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนเกินจากสวัสดิการ

โดยโครงการดังกล่าวมีจุดเด่น เป็นแบบประกันภัยที่จะมาช่วยเพิ่มเติมสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลที่ผู้เอาประกันภัยมีอยู่แล้วแต่อาจไม่เพียงพอหากต้องนอนโรงพยาบาล เนื่องจากค่ารักษาพยาบาลที่มีแนวโน้มสูงขึ้นทุกปี เลือกรับวงเงินแบบเหมาจ่ายเมื่อนอนโรงพยาบาลสูงสุด 375,000 บาท/ปี อุ่นใจจะเจ็บป่วยที่ไหนก็ดูแล สามารถเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลได้ทั้งในและต่างประเทศ ได้ตามสิทธิ์โดยไม่ต้องสำรองจ่าย หรือหากจะเลือกจ่ายเบี้ยน้อย ก็เริ่มต้นแค่หลักร้อยต่อเดือน เพราะเบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์ของกรมสรรพากร โดยสามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 15-55 ปี

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เปิดตัวโฆษณาชุด “มนุษย์เงินเดือน คุ้มชัวร์” ความยาว 45 และ 15 วินาที เพื่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นพนักงานบริษัท ผู้ที่มีสวัสดิการประกันสุขภาพกลุ่มอยู่แล้ว โดยในโฆษณาจะสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตของพนักงานออฟฟิศ ที่มีชีวิตดี ทำงานเข้า-ออกเป็นเวลา มีสวัสดิการที่พร้อม และมีชีวิตที่มั่นคง แต่หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน เจ็บป่วยต้องนอนโรงพยาบาลขึ้นมา สวัสดิการที่มีอยู่ก็อาจไม่เพียงพอ ไม่ว่าจะเป็นค่าห้องหรือค่ารักษา ทำให้ต้องควักเงินเก็บออกมาจ่ายค่าส่วนเกินเอง

อย่างไรก็ตาม โฆษณาชุดดังกล่าวจะเผยแพร่ในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Twitter และ Line เพื่อให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th หรือ โทร.1766

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน