“เมืองไทยประกันชีวิต” ร่วม “Money Expo Udonthani 2018”

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เข้าร่วมงานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6 (Money Expo Udonthani 2018) ในระหว่างวันที่ 5-7 ต.ค. 2561 ณ อุดรธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ได้แก่ แบบประกันภัย “เมืองไทย สมาร์ท เซฟเวอร์ 10/5” รับเงินจ่ายคืนทุกปีตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 – 9 ปีละ 10%* และรับเงินครบสัญญา ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 10 อีก 510%* รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงสุด 600%* ใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์กรมสรรพากร สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ ทำได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน – 80 ปี เหมาะสำหรับคนวัยทำงาน ที่ต้องการออมเงิน และต้องการใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษี

“โครงการเมืองไทย ซุปเปอร์ เซฟวิ่ง 14/7” จ่ายเบี้ยสบาย โดยจ่ายเบี้ย 7 ปี ระหว่างสัญญาก็มีเงินจ่ายคืนทุกปี สูงสุดถึงปีละ 5%* และรับเงินครบสัญญาเมื่อสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 14 อีก 135%* รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญา 186%* พร้อมรับความคุ้มครองชีวิต 145%* ตลอดสัญญา และหากเกิดเหตุไม่คาดฝันต้องตกเป็นบุคคลทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร บริษัทฯ จะแบ่งเบาภาระโดยเป็นผู้ชำระเบี้ยประกันภัยให้จนครบ 7 ปี(3) ทำได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน – 70 ปี

“เมืองไทย สไมล์ เซฟเวอร์ 20/16” มีจุดเด่นอยู่ที่เบี้ยไม่แพง แม้เริ่มทำงานก็ออมเงินก้อนได้ 20 ปี สร้างเงินออมได้ถึง 120%* ความคุ้มครองชีวิตเพิ่มขึ้น ระหว่างสัญญา สูงสุดถึง 120%* พร้อมเบี้ยประกันภัยที่ชำระยังสามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ สมัครได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน – 60 ปี

โครงการเมืองไทย ซุปเปอร์ โพรเทคชั่น 90/5 สร้าง “หลักประกันก้อนใหญ่” ด้วย “เงินก้อนเล็ก” จ่ายเบี้ยระยะสั้นเพียงแค่ 5 ปี ไม่เป็นภาระยาว เบี้ยที่จ่ายนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ ไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัย หากตกเป็นบุคคลทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร(3) สมัครได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน – 70 ปี

โครงการเมืองไทย คุ้มครองพิเศษ ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 3 แพ็กเกจ สามารถเลือกได้ตามระยะเวลา และจะได้รับความคุ้มครองสุขภาพโรคร้ายแรงจากสัญญาเพิ่มเติมซีไอ เพอร์เฟค แคร์ ที่คุ้มครองโรคร้ายมากถึง 36 โรคร้ายแรง โดยให้ความคุ้มครองตั้งแต่ระยะเริ่มต้นอีกด้วย

นายสาระ กล่าวอีกว่า ภายในงานบริษัทฯ ได้จัดเตรียมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มของ “เมืองไทย Smile Club” ไว้ต้อนรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลหรือคะแนนสะสม Smile Point และนำคะแนนสะสม Smile Point แลกรับของที่ระลึก อีกทั้งลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถกรอกใบสมัครสมาชิกเมืองไทย Smile Club หรือ ปรับปรุงข้อมูลส่วนตัวสมาชิกเมืองไทย Smile Club เพื่อร่วมกิจกรรมและแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน