“เมืองไทยประกันชีวิต” ปรับโฉมใหม่ประกันชีวิตควบการลงทุน

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ปรับโฉมผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุนหรือยูนิตลิงค์ให้มีความทันสมัย สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ตลอดจนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้า ง่ายต่อการจดจำ รวมทั้งยังสร้างการรับรู้ในประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุนทั้ง 2 แบบ คือ mDesign และ mOne

โดยแบบประกันภัยเมืองไทยยูนิตลิงค์ 1 (ชำระเบี้ยประกันภัยรายงวด) จะใช้ชื่อว่า โครงการ mDesign โดย m มาจาก MTL หรือเมืองไทยประกันชีวิต ส่วน Design คือการออกแบบซึ่งสะท้อนถึงคุณลักษณะของแบบประกันที่มีความยืดหยุ่นเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถออกแบบเป้าหมายชีวิตที่สอดคล้องกับความต้องการในทุกช่วงชีวิต ในขณะที่แบบประกันภัย เมืองไทยยูนิตลิงค์ 1(ชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว) จะใช้ชื่อว่า โครงการ mOne ซึ่งบ่งบอกลักษณะเด่นคือการชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว

ขณะที่จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นั้น mDesign และ mOne เป็นการรวมประกันชีวิตและการลงทุนในกองทุนรวมเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งบริษัทฯ มีการคัดสรรกองทุนรวมคุณภาพมาแล้วอย่างดีถึง 27 กองทุน พร้อมกันนี้ผู้เอาประกันภัยสามารถปรับเปลี่ยนความคุ้มครองและรูปแบบการลงทุนเพื่อให้ตรงกับรูปแบบการใช้ชีวิตได้ตามต้องการทั้งนี้ ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่จะเปิดตัวให้ชมกันในวันศุกร์ที่ 28 กันยายน เป็นครั้งแรกนั้น จะเป็นการนำเสนอ Story of Life ที่บอกเล่าเรื่องราวเส้นทางชีวิตของ คุณหมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ สามี คุณทาทา ตั้งแต่ช่วงชีวิตโสด จนมาถึงช่วงชีวิตคู่และการสร้างครอบครัวในฐานะพ่อแม่ลูก ซึ่งคุณหมอเปิดโอกาสในการตัดสินใจ และยินดีให้น้องเรย์มีอิสระทางความคิด (Freedom) ของตัวเอง ผ่านมุมมองความชอบและความฝันที่ไร้ขีดจำกัด

พร้อมมองหาความคุ้มครองชีวิต ควบคู่กับโอกาสสร้างความมั่งคั่งจากการลงทุนที่ตอบโจทย์ในทุกจังหวะชีวิต ตามสโลแกนของผลิตภัณฑ์ที่ว่า “ความสุขทุกช่วงชีวิตที่ออกแบบได้”

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th หรือติดต่อตัวแทนประกันชีวิต โทร. 1766

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน