เมืองไทยประกันชีวิต พัฒนาการให้บริการลูกค้ารูปแบบ Video Call

เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าช่วงสถานการณ์ COVID-19

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำจุดยืนนโยบาย MTL Everyday Life Partner” ที่พร้อมเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต รวมถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ซึ่งในปัจจุบันยังไม่คลี่คลายลง บริษัทฯ ได้ตระหนักและคำนึงถึงความเสี่ยงด้านสุขภาพของลูกค้า และเพื่อเป็นการช่วยลดความเสี่ยงจากการเดินทางมาทำธุรกรรม หรือการติดต่อในด้านต่างๆ บริษัทฯ พร้อมมุ่งมั่นเป็นคู่คิดที่ลูกค้าวางใจ ด้วยการสร้างความเชื่อมั่นผ่านหลากหลายช่องทางการติดต่อแสนสะดวก เพื่อให้ลูกค้าสบายใจและคลายกังวลกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

ล่าสุด เมืองไทยประกันชีวิต ได้พัฒนาการให้บริการลูกค้าในรูปแบบ Video Call เพื่อให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมกับบริษัทฯ ได้ทุกที่โดยไม่ต้องออกจากบ้าน ผ่านขั้นตอนง่ายๆ เพียงโทร.1766 และแจ้งธุรกรรมที่ต้องการติดต่อ อาทิ บริการกู้ตามสิทธิกรมธรรม์ บริการต่ออายุกรมธรรม์ รวมถึงการซื้อประกันชีวิตและสุขภาพของเมืองไทยประกันชีวิต โดยสามารถทำธุรกรรมผ่านบริการ Video call ได้เลย นอกจากนี้ ยังสามารถติดต่อบริษัทฯ ผ่านหลากหลายช่องทาง ทั้งช่องทางเว็บไซต์ www.muangthai.co.th ที่มีบริการ Live Chat หรือในเมนูติดต่อเรา นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารส่งอีเมลมาที่ CSC@muangthai.co.th หรือทิ้งเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เช่นกัน หรือที่MTL Click Application และช่องทางออนไลน์ในโซเชียลมีเดีย ได้แก่ Facebook Instagram Twitter  รวมถึง Line  ภายใต้ชื่อ Official Account : Muang Thai Life

เรามั่นใจว่าทุกการบริการของเมืองไทยประกันชีวิตจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เอาประกันภัยในช่วงสถานการณ์ปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และในอนาคตยังได้เตรียมความพร้อมในการพัฒนาบริการใหม่ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย นายสาระ กล่าว

หมายเหตุ :

1. สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตเท่านั้น

2. เจ้าหน้าที่ต้องทำการยืนยันข้อมูลส่วนบุคคลก่อนการให้บริการทุกครั้ง

3. ธุรกรรมที่สามารถใช้บริการได้เป็นไปตามงื่อนไขที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน