เมืองไทยประกันชีวิต ส่งประกันสุขภาพเหมาจ่ายสุดฮอต “Health จุใจ IPD+OPD”  จัดแคมเปญ Summer So Strong ช่วยเพิ่มความอุ่นใจ หายห่วงเรื่องค่ารักษา พร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้มถึง 2 ต่อ เพียงกรอกโค้ด “JUJAI10”  และเลือกผ่อนได้ 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือน  พร้อมรับความสุขและความอุ่นใจได้แล้วตั้งแต่ 1 มีนาคม  –  30 เมษายน 2567

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิต เดินหน้ารุกตลาดประกันออนไลน์อย่างต่อเนื่อง พร้อมตอกย้ำกระแส     ความแรงของ โครงการ “Health จุใจ IPD+OPD”  ครบ คุ้ม สุขภาพที่เต็มอิ่ม โดดเด่นด้วยความคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่ายแบบผู้ป่วยใน (IPD) และเลือกคุ้มครองสุขภาพผู้ป่วยนอก (OPD) ที่คุ้มครองตั้งแต่โรคเล็ก โรคร้ายแรง โรคทั่วไป อุบัติเหตุ แอดมิตก็เหมาจ่ายตั้งแต่บาทแรกในวงเงินเดียวสูงสุด  200,000 บาทต่อครั้ง ไม่จำกัดครั้ง(1) นอนห้องเดี่ยวมาตรฐานได้ทุกโรงพยาบาล และดูแลค่ารักษาแบบผู้ป่วยนอก (OPD) เหมาจ่ายสูงสุด 50,000 บาทต่อปี(2) พร้อมดูแลยาวถึงอายุ 99 ปี  มีให้เลือกได้จุใจถึง 4 แพ็ค คือ S M  L และ XL   เบี้ยประกันภัยแพ็คเล็กเริ่มต้นเพียงเดือนละไม่ถึง 1,056 บาท(3)  

พร้อมส่งแคมเปญรับลมร้อน “Summer So Strong” สำหรับผู้สนใจ โครงการ Health จุใจ IPD+OPD” โดยมอบความคุ้มให้อีกถึง 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 เมื่อเลือกซื้อแพ็ค M  L  หรือ XL แล้วเลือกชำระเบี้ยประกันภัยแบบรายปี  รับส่วนลดเบี้ยปีแรก 10% เพียงกรอกโค้ด JUJAI10(4) และต่อที่ 2 รับโปรโมชันผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน(5)  เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยขั้นต่ำ 10,000 บาท ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือรับโปรโมชันผ่อนชำระ 0%  นาน  3  เดือน(5) ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารยูโอบี ธนาคารซิตี้แบงก์ ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงไทย (เฉพาะการชำระเบี้ยประกันภัยต่อกรมธรรม์  ในปีแรกเท่านั้นและสำหรับการซื้อแบบประกันใหม่เท่านั้น)  โดยสิทธิพิเศษเริ่มตั้งแต่ 1 มีนาคม –  30 เมษายน 2567

“เมืองไทยประกันชีวิต เรามีความมุ่งมั่นในการสร้างการเข้าถึงได้ของประกันชีวิตให้กับทุกคนในสังคม(Democratizing Insurance) พร้อมเดินหน้าออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้เหมาะสมกับความต้องการที่แตกต่างกันได้อย่างเข้าใจและเข้าถึงได้จริง เพื่อเป็นส่วนช่วยให้ทุกคนได้มีความอุ่นใจ มีหลักประกันที่มั่นคง และมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน ตามแนวนโยบายสำคัญของบริษัทฯ ที่ต้องการขับเคลื่อนองค์กรด้วยการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการพัฒนาอย่างยั่งยืน ในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นมิติสิ่งแวดล้อม (Environment)  มิติสังคม (Social) และมิติบรรษัทภิบาลและเศรษฐกิจ (Governance and Economy) หรือ ESG เพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้มแก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่าย” นายสาระ กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเลือกซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ “Health จุใจ IPD+OPD” จากเมืองไทยประกันชีวิต หรือศึกษารายละเอียดแบบประกันภัย โปรโมชัน และสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์  https://webmtl.co/49RB19i  ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน