เมืองไทยไลฟ์ สร้างประสบการณ์เหนือระดับ ปรับระดับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับรูปแบบใหม่ ขยายการดูแลอย่างครอบคลุม

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 70 ปี เมืองไทยประกันชีวิตในปี 2564 บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ Happiness means Your Smile ซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษที่ส่งมอบประสบการณ์ ความสุขและรอยยิ้มแทนคำขอบคุณผ่าน “เมืองไทยสไมล์คลับ” สำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับเท่านั้น โดยปรับระดับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับรูปแบบใหม่ (New Tier) ขยายการดูแลสมาชิกฯ ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นผ่าน 4 ระดับสถานะคือ ระดับสถานะ Smile ระดับสถานะ Prestige ระดับสถานะ Beyond Prestige และระดับสถานะ The Ultimate พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังจับมือร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันที่ต้องการมอบสิทธิประโยชน์และสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้กับสมาชิกฯ มากยิ่งขึ้น อาทิ โรงพยาบาล ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าต่างๆ แอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์ ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ เป็นต้น

ทั้งนี้ สำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับระดับสถานะ Beyond Prestige และ The Ultimate ยังได้รับเอกสิทธิ์พิเศษเหนือใคร จากการที่บริษัทฯ ได้ออกแบบและคัดสรรสิทธิพิเศษด้านสุขภาพ ด้านการเดินทางท่องเที่ยว ด้าน Lifestyle กิจกรรมสุด Exclusive และ Smile Birthday Gift ของขวัญสุดพิเศษในเดือนเกิด ภายใต้คอนเซ็ปต์ Your Pleasure, Your Design เลือกอิ่มเอม เหนือระดับในแบบคุณ

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้มอบความพิเศษให้กับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับมากยิ่งขึ้นเพื่อมอบช่วงเวลาที่ดีที่สุดในทุกวัน ตอบโจทย์ทุก Lifestyle โดยทุกวันที่ 7 ของเดือนตลอดทั้งปี 2564 นี้ ให้สมาชิกฯ สามารถร่วมกิจกรรม เพียงใช้คะแนนสะสม Smile Points เพื่อแลกรับสิทธิ์ที่มากกว่าเดิม โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • Smile Health Prevention ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ให้สมาชิกฯ วางแผนการดูแลสุขภาพอย่างครบทุกด้าน
  • Smile Exclusive Event สัมผัสประสบการณ์กิจกรรมสุดพิเศษในแบบเมืองไทยสไมล์คลับ
  • Smile Society ส่งต่อรอยยิ้ม สร้างสรรค์สิ่งดีๆ สู่สังคมไทยอย่างยั่งยืน
  • Smile Dining สัมผัสประสบการณ์ทานอาหารระดับมิชลินสตาร์
  • Smile Travel เปิดประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษ
  • Smile Shopping ช้อปกันได้ฟินๆ กับส่วนลดสุดว้าว!!!
  • Smile มอบโชค ลุ้น gadget เด็ดสุดล้ำเพื่อคนรักสุขภาพ ยิ่งแลกมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

“จุดยืนในความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตและสุขภาพของเราไม่ใช่แค่เข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร  แต่เราจะคิดเผื่อไปมากกว่านั้น และสิ่งที่เรานำมามอบให้แก่ลูกค้าไม่ใช่แค่เรื่องของประกัน การเคลม หรือการติดต่อตัวแทนประกันชีวิต แต่เป็นการดูแลลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ที่ถูกออกแบบโดยการคิดเผื่อรอบด้าน เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความรู้สึกคุ้มค่ามากกว่าแค่คุ้มครอง ผ่านสิทธิประโยชน์ และกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทุก Gen ตอบรับทุก Lifestyle ยกระดับการใช้ชีวิตสู่ Digital Lifestyle ผ่านแอปพลิเคชัน MTL Click  ซึ่งทั้งหมดนี้เพื่อสร้างประสบการณ์ ความสุขและรอยยิ้มแทนคำขอบคุณลูกค้า โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดทั้งปี” นายสาระ กล่าว

สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถติดตามกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ได้ที่เว็บไซต์เมืองไทยประกันชีวิต www.muangthai.co.th หรือที่แอปพลิเคชัน Smile Service และสามารถดาวน์โหลดหรืออัปเดตเวอร์ชัน แอปพลิเคชัน MTL Click ได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1766 เมืองไทยประกันชีวิตได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือที่ศูนย์บริการลูกค้าทุกสาขาทั่วประเทศ

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน