ไทยสมุทร ชวน “โอ้” เปิดแคมเปญ “รักเริ่มต้นที่สุขภาพคุณ” ยืนยันพร้อมดูแลสุขภาพคนไทย ด้วยความคุ้มครอง COVID-19

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ เผยถึงความพร้อมที่จะดูแลสุขภาพของคนไทย ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่สร้างความวิตกกังวลให้คนไทยในด้านการดูแลสุขภาพ โดยได้เปิดตัวแคมเปญโฆษณา “รักเริ่มต้นที่สุขภาพคุณ” ด้วยหวังเห็นคนไทยใส่ใจดูแลสุขภาพตนเอง เพราะเชื่อว่าการมีสุขภาพดีจะทำให้เราสามารถทำในสิ่งที่รัก เพื่อคนที่รักได้อย่างเต็มที่ โดยให้ “มาริโอ้ เมาเร่อ” แบรนด์แอมบาสเดอร์สายรักสุขภาพ จับมือกับ “โอชิ” แบรนด์มาสคอต มานำเสนอสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ (HC) มีค่ารักษาพยาบาล COVID-19 จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่มองหาค่ารักษาพยาบาลทุกโรค พร้อมครอบคลุมโรค COVID-19 และเพื่อให้คนไทยหมดกังวลในเรื่องค่ารักษาพยาบาลกรณีต้องเข้าพักรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยในที่โรงพยาบาล จากการเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุ รวมถึงการติดเชื้อไวรัส COVID-19 และยังให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอกในกรณีอุบัติเหตุฉุกเฉินอีกด้วย สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ (HC) จะทำให้คุณมั่นใจทุกการใช้ชีวิตทั้งวันนี้และอนาคต  โดยมีแผนความคุ้มครองให้เลือกได้ตามความต้องการถึง 6 แผน รับผลประโยชน์ค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าบริการพยาบาล สูงสุดถึงวันละ 5,000 บาท รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 1 เดือน 1 วัน – 64 ปี ต่อสัญญาได้ถึงอายุ 69 ปี และคุ้มครองถึงอายุ 70 ปี ที่สำคัญยังเพิ่มความคุ้มค่าสำหรับการบริหารภาษี โดยสามารถนำเบี้ยประกันภัยสุขภาพไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อปี ตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด

พิเศษสุด!! เมื่อซื้อสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ (HC) กับ OCEAN LIFE ไทยสมุทร รับไปเลยสิทธิ์เข้าร่วมโครงการ “OCEAN LIFE ไทยสมุทร ลุ้นโชค 2 ชั้น ปี 2″  ลุ้นรางวัลใหญ่รถยนต์ HONDA CITY S และรถจักรยานยนต์ Honda Click 125i มูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท ยิ่งไปกว่านั้น เพียงชำระเบี้ยประกันภัยสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ หรือสัญญาเพิ่มเติมอื่น ๆ 5,000 บาทขึ้นไป เมื่อรวมเบี้ยประกันภัยในกรมธรรม์หลักแล้ว มีเบี้ยประกันภัยปีแรกงวดแรกไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท จะได้สิทธิ์ลุ้น 2 สิทธิ์

แต่หากไม่มีสัญญาเพิ่มเติม เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยปีแรกงวดแรกทุก 10,000 บาท จะได้ลุ้น 1 สิทธิ์ โดยต้องลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นโชคผ่าน OCEAN CLUB APPLICATION จับจริงแจกจริงตลอดทั้งปี ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า OCEAN LIFE ไทยสมุทร เมื่อซื้อสัญญาหลัก พร้อมสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ (HC)  แผน HC2000 ขึ้นไป รับฟรีบริการ Best Doctors บริการความเห็นที่สองจากแพทย์ชั้นนำทั่วโลก เพราะเราอยากให้ลูกค้า OCEAN LIFE ไทยสมุทร และครอบครัวมีโอกาสเข้าถึงการวินิจฉัยโรคจากแพทย์ชั้นนำทั่วโลกกว่า 53,000 คน

ติดตามรับชมสื่อโฆษณา แคมเปญ “รักเริ่มต้นที่สุขภาพคุณ” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ วิทยุ สื่อออนไลน์ และ Out of Home Media หรือติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทาง facebook fanpage : OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต และ line : @oceanlife

สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th หรือ ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2207 8888 หรือติดต่อตัวแทน OCEAN LIFE ไทยสมุทรพร้อมให้บริการ ณ 171 สาขาทั่วประเทศ

– ความคุ้มครองและการจ่ายผลประโยชน์ต่าง ๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์

– การรับประกันภัยเป็นไปตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด

– ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นของแบบประกันภัย ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนการตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน