บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณวิลาวัลย์ วรุตพิพัฒน์ Chief People Officer (CPO) นำทีมผู้บริหาร จัดกิจกรรมการประกวดร้องเพลง “OCEAN MIC IDOL 2023” เปิดโอกาสให้พนักงานทั่วประเทศร่วมโชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงและแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ตอกย้ำการประกาศคุณค่าแห่งรักในการทำงานหรือ Employee Value Proposition ที่เน้นให้ความสำคัญของพนักงานทุกเจนเนอเรชั่นสามารถทำงานร่วมกันในบ้านหลังที่สองอย่างมีความสุข

การประกวดปีนี้ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ภายใต้ชื่อธีมว่า The Shadow Sound Contest” ที่มุ่งสนับสนุนทุกความหลากหลายให้มีเวทีแสดงออกอย่างเท่าเทียม แบ่งเป็นประเภทเงาเสียงเพราะ และเงาหาแสง ซึ่งได้รับความสนใจจากพนักงานและผู้บริหารเข้าร่วมประกวดจากทั่วประเทศ พร้อมกองเชียร์คอยให้กำลังใจ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน อบอุ่นประทับใจ ที่สำคัญคือการได้ค้นพบผู้มีความสามารถร้องเพลงระดับมืออาชีพที่กล้าออกจากเงาตัวเอง งานนี้จัดขึ้นรูปแบบ Live Streaming Concert พร้อมเวที Virtual Stage สวยงามตระการตา

OCEAN LIFE ไทยสมุทร มุ่งใช้พลังความรักขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ที่ต้องการทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่าย เพื่อคนไทยเข้าถึงประโยชน์ได้มากที่สุด จึงจำเป็นต้องอาศัยบุคลากรผู้มีความรู้ความสามารถที่แตกต่างหลากหลายมาช่วยกันพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ โดยมีเป้าหมายสำคัญคือการช่วยให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สามารถใช้ชีวิตในโลกที่เปลี่ยนแปลงไม่แน่นอน ได้อย่างมั่นคง ปลอดภัย และมีความสุข

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน