ไทยสมุทร จับมือ SKOOTAR ส่ง PA Delivery ดูแลกลุ่มไรเดอร์ ด้วยประกันที่เข้าใจคนใช้มอเตอร์ไซค์…เมื่อไปส่งของที่ไหน สบายใจที่นั่น

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ  (CEO) เข้าใจดีว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID – 19 ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป การสั่งซื้อสินค้า ของใช้ รวมถึงอาหาร ผ่านแพลตฟอร์ม Delivery ต่าง ๆ จึงเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อความปลอดภัย และช่วยหยุดการแพร่ระบาด ในขณะเดียวกันจำนวนไรเดอร์ก็เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดเช่นกัน แต่ด้วยสภาพการทำงานที่มีความเสี่ยงสูง หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น สวัสดิการที่ไรเดอร์ได้รับจะเพียงพอต่อการดูแลตนเองให้หายจากอาการบาดเจ็บ หรือจะเพียงพอดูแลครอบครัวหรือไม่

ดังนั้น OCEAN LIFE ไทยสมุทร จึงได้จับมือ SKOOTAR ส่ง PA Delivery ประกันอุบัติเหตุที่เข้าใจคนใช้มอเตอร์ไซค์ เพื่อให้กลุ่มไรเดอร์มีความสบายใจกับทุกวันทำงานส่งของ ด้วยเบี้ยประกันภัยเพียงวันละ 1.4 บาท(1) หรือ 500 บาทต่อปี กับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุครั้งละ 2,500 บาท โดยไม่ต้องสำรองจ่าย (2) และคุ้มครองกรณีการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ หรือการเสียชีวิตจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ จำนวน 75,000 บาท พิเศษสุด!! สำหรับไรเดอร์ของ SKOOTAR เพียงทำประกันอุบัติเหตุ PA Delivery แผน 1 และกรอกโค้ด SKOOTAR รับพวงกุญแจโอชิสุดน่ารัก ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2565

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน