ฟิลลิปประกันชีวิต เอาใจคนรักสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ออนไลน์ใหม่ “แมกซ์ ซีไอ แคร์” คุ้มครองโรคร้ายแรง

ฟิลลิปประกันชีวิต เปิดตัว ” แมกซ์ ซีไอ แคร์” (Max CI Care) ประกันออนไลน์  ที่คุ้มครองครอบคลุม 3 โรคร้ายแรง คือ โรคมะเร็งระยะลุกลาม  โรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด  และโรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน  ด้วยคุณสมบัติเด่นที่เบี้ยรับประกันถูกรวมทั้งให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต โดยรับประกันตั้งแต่อายุ 16-60 ปี

นางชีวินา เพ็ชรถนอม ผู้ช่วยกรรมการ​ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดองค์กรและดิจิทัล บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าประกันออนไลน์ “แมกซ์ ซีไอ แคร์” (Max CI Care) คุ้มครองการเสียชีวิตตลอดสัญญา 5 ปี 50,000 บาท และหากได้รับวินิจฉัยและได้รับคำยืนยันจากแพทย์ว่าเป็น โรคร้ายแรงโรคใดโรคหนึ่ง หรือทั้ง 3 โรคจะได้รับเงินชดเชย ตั้งแต่ 100,000 จนถึง 300,000 บาทตามแผนความคุ้มครอง  โดยผลิตภัณฑ์นี้รับประกันตั้งแต่อายุ 16-60 ปี ที่สำคัญอัตราเบี้ยประกันไม่สูงเริ่มต้นประมาณ 200 กว่าบาทต่อปี   จ่ายเบี้ยประกันคงที่

ด้วยปัจจัยแวดล้อม และพฤติกรรมการบริโภคในปัจจุบันที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ทำให้เสี่ยงต่อโรคร้ายแรง บริษัทฯ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์แบบประกันออนไลน์โรคร้ายแรงที่เรียบง่าย  ” แมกซ์ ซีไอ แคร์” (Max CI Care) เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน เพื่อเตรียมความพร้อมด้านค่าใช้จ่ายการรักษาพยาบาล และเป็นตัวช่วยในการลดความเสี่ยงที่จะนำเงินออมมาใช้จนหมด  ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ใน https://online.philliplife.com/ หรือติดต่อตัวแทนประกันชีวิตของบริษัทฯ  เพราะทุกชีวิตมีคุณค่าให้ฟิลลิปประกันชีวิตออนไลน์  แบกรับภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลแทนคุณ และดูแลคนที่คุณรัก  นางชีวินากล่าวทิ้งท้าย

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน