“พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต”จับมือ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ร่วมมือพันธมิตรทางธุรกิจ

มร.อามัน โชวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ประเทศไทย (จำกัด) มหาชน เปิดเผยว่า พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ร่วมลงนามเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด บริษัทในเครือธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) นำโดยนายอดิศร เสริมชัยวงศ์ ประธานกรรมการ และนายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ ร่วมดำเนินธุรกิจเป็นพันธมิตรรายใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ ซึ่งการร่วมมือเป็นพันธมิตรระหว่างกันในครั้งนี้ จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าของซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านการประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย โดยผ่านช่องทางนายหน้าที่ได้รับใบอนุญาตฯ ซึ่งประจำอยู่ที่สาขาของซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้

“บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ผสานความร่วมมือทางธุรกิจกับ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ชั้นนำ การร่วมมือเป็นพันธมิตรกับซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ในครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้บริษัทฯ ได้ใช้ความชำนาญด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าของซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ การร่วมมือระหว่างกันของทั้งสองฝ่าย ไม่เพียงแต่ช่วยให้บริษัทฯ บรรลุปณิธานในการมุ่งมั่นสร้างความอุ่นใจแก่ครอบครัวไทยให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ แต่ยังช่วยให้บริษัทฯ เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเติมเต็มช่องว่างด้านการประกันชีวิตให้แก่ลูกค้าในประเทศไทยในอีกทางหนึ่งด้วย”

ด้านนายอดิศร เสริมชัยวงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด กล่าวว่า ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ก้าวขึ้นมาเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ชั้นนำ จากความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์อันเป็นเลิศ ดำเนินแผนธุรกิจเชิงรุก ลดระยะเวลาในการอนุมัติได้รวดเร็วกว่าเดิม ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย ประกอบกับการมีทีมงานที่เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ด้านสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว พร้อมเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าของซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านการประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ ซึ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้านการเงิน และความคุ้มครองไปพร้อมๆ กัน

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน