ภาพยนตร์โฆษณา “ประกัน…สำหรับคนไม่ชอบประกัน” จากพรูเด็นเชียล ประเทศไทย คว้ารางวัลจากเทศกาลโฆษณาระดับโลก “AD STARS 2019”


 ภาพยนตร์โฆษณา “ประกัน…สำหรับคนไม่ชอบประกัน” จาก บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (“พรูเด็นเชียล ประเทศไทย”) คว้ารางวัลระดับ Bronze ในประเภทภาพยนตร์ (ธุรกิจการเงิน/บริการ) จากเทศกาลโฆษณาระดับโลก “AD Stars 2019” ที่จัดขึ้นที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา ทั้งนี้ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เป็นบริษัทประกันชีวิตในประเทศไทยเพียงบริษัทเดียวที่ได้รับรางวัลนี้

ภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าว ซึ่งสร้างสรรค์โดย พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ผ่านความร่วมมือกับทีมงาน BBDO กรุงเทพฯ เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “ประกัน…สำหรับคนไม่ชอบประกัน” ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์ในการรวบรวมข้อมูลและความคิดเห็นที่แท้จริงจากลูกค้าชาวไทยที่มีต่อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ช่วยเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการประกันชีวิต รวมถึงนำข้อมูลที่ได้รับมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่สอดคล้องกับความต้องการด้านการเงินและการลงทุนของลูกค้า

AD STARS เป็นหนึ่งในเทศกาลโฆษณาที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก และเป็นเทศกาลระดับโลกเพียงเทศกาลเดียวที่จัดขึ้นในภูมิภาคเอเชียเหนือ วัตถุประสงค์ของการจัดเทศกาลนี้ ก็เพื่อเผยแพร่ความคิดและผลงานสร้างสรรค์ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านต่าง ๆ สำหรับปีนี้ ผู้ได้รับรางวัลได้รับการคัดเลือกจากผลงานนำส่งเข้าประกวดทั้งสิ้น 20,645 ชิ้น จาก 60 ประเทศทั่วโลก

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน