ประกันรถออนไลน์ เปิดตัว Roojai Mobile App เชื่อมทุกเรื่องประกันรถไว้ในมือคุณ

เพิ่มเพื่อน

กรุงเทพฯ 5 กรกฎาคม 2562 – Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) ผู้นำอันดับ 1 ด้านประกันรถออนไลน์ ในประเทศไทย ตอกย้ำพันธสัญญา “พร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ” เปิดตัว Roojai Mobile App  แอปพลิเคชันเวอร์ชั่นเวอร์ชั่นสมบูรณ์ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานง่ายและครบครันยิ่งกว่า สามารถเชื่อมต่อทุกเรื่องประกันภัยรถมาไว้ในมือคุณ

คุณนิโคลัส ฟาเกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com กล่าวว่า “Roojai.com มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพด้วยเทคโนโลยีที่ดีกว่าให้แก่ลูกค้า เราได้ศึกษา ปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนไปในยุค 4.0 ซึ่งแอปฯ Roojai Mobile App นี้ จากเดิมที่ทำได้แค่การแจ้งเคลมผ่านแอป ตอนนี้สามารถใช้ทำได้ครบทุกเรื่องประกันภัย อาทิ

  • ขอใบเสนอราคาออนไลน์ 24 ชม.
  • ตรวจสภาพรถแบบวิดีโอคอล สะดวกง่าย ภายในไม่กี่นาที
  • ต่อประกันออนไลน์ เพื่อความคุ้มครองต่อเนื่อง
  • ดูข้อมูลส่วนตัว การชำระเงิน และประวัติการเคลม
  • ดาวน์โหลดเอกสารสำคัญได้ทันที เมื่อคุณต้องการ
  • แลกแต้มสะสม Roojai Rewards กับของขวัญที่คุณชอบ
  • การชวนเพื่อน เพื่อรับสิทธิพิเศษเพิ่มไม่อั้น รวมถึงโปรโมชั่นปัจจุบัน

นอกจากนี้ Roojai Mobile App ให้ความสำคัญกับการช่วยเหลือลูกค้าที่รวดเร็ว Roojai Mobile App จึงพัฒนาฟังก์ชั่นการ”แจ้งเหตุฉุกเฉิน” ให้ล้ำหน้าไปอีกขึ้น ด้วยการปรับปรุง แอปสำหรับเจ้าหน้าที่สำรวจภัย (Surveyor App) ที่ช่วยให้ผู้จ่ายงานจากสำนักงานใหญ่ สามารถเห็นพิกัดจริงของเจ้าหน้าที่สำรวจภัยที่อยู่ใกล้ลูกค้าที่สุด และลูกค้ายังสามารถเห็นพิกัดจริงของเจ้าหน้าที่ที่กำลังเดินทางมาช่วยเหลืออีกด้วย   ซึ่งสะท้อนถึงการให้คำมั่นสัญญาที่เรามีต่อลูกค้า “Roojai.com เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณเสมอ” ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าจะพึงพอใจที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถออนไลน์ที่มีความทันสมัย รวดเร็ว โปร่งใส และไร้ความยุ่งยาก”

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน